Bếp Á Công Nghiệp tại Hà Nội

Bếp á công nghiệp hay còn gọi là bếp xào, là thiết bị bếp á không thể thiếu trong bếp công nghiệp khách sạn, bếp nhà hàng, bếp nhà máy, trường học… Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế + sản xuất + thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho hàng nghìn đơn vị, Bếp công nghiệp Hà Nội đã khẳng định thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đặc biệt là thiết bị bếp á. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo sau bán hàng.
Một số loại bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp chuyên dụng cho các món xào, rang... những món ăn đòòi hỏi thời gian chế biến nhanh và cần ngọn lửa lớn. Hiện nay phần lớn các loại Bếp Âu công nghệp do Bếp 36 sản xuất và phân phối đều được trang bị thêm quạt thổi nên khách hàng thường quen miệng và gọi luôn bếp á quạt thổi. Bếp Á quạt thổi sau nhiều cải tiến đã trở thành biết bị bếp không thể thiếu và được khách hàng ưu tiên chọn lựa hàng đầu khi đặt chân tới kho xưởng của Bếp công nghiệp Hà Nội - Bếp 36.

Tùy nhu cầu của khách hàng mà thành phần bầu nước được loại bỏ hoặc trăng bị thêm giúp người nấu thuận tiện hơn trong việc xào nấu. Ở thời điểm hiện tại 2 loại bếp á đang được bán nhiều nhất và  đó là Bếp á 2 họng đốt cí bầu nước và Bếp Á 6 họng nấu thoải mái không gian để người đầu bếp sử dụng.
Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại bếp Á  công nghiệp theo yêu cầu của quý khách.

Không có nhận xét nào