Tăng hiệu quả kinh doanh với bếp chiên nhúng công nghiệp bằng gas

Share:
Không khó để chúng ta bắt gặp những chiếc bếp chiên nhúng bên trong các quán kinh doanh đồ ăn nhanh. Nhìn những loại thực phẩm như gà rán, nem rán,…được chiên bằng bếp chiên nhúng không những thấy ngon mắt mà còn kích thích vị giác thèm ăn của bạn bởi hương vị thơm ngon mà những món ăn đó tỏa ra. Vậy thì bất cứ ai có ý định kinh doanh hay đang kinh doanh đồ ăn nhanh mà chưa biết cách thu hút được khách hàng tới quán thì hãy sắm ngay cho mình chiếc bếp chiên nhúng chạy gas cho phòng bếp công nghiệp của mình được hoàn hảo hơn nhé.

Tìm hiểu về chiếc bếp chiên nhúng bằng gas

Ngay ở chính cái tên ta có thể hiểu được rằng đây là chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp hoạt động bằng gas và dùng để chiên các loại thực phẩm với số lượng lớn, rất phù hợp với những quán ăn chế biến đồ ăn nhanh với số lượng nhiêu. Với dòng sản phẩm này có 2 loại chính là, bếp chiên nhúng đôi gas và bếp chiên nhúng đơn gas, với mỗi loại đều có sự đa dạng về mẫu mã, dung tích.

bep chien nhung cong nghiep
Bếp chiên nhúng - Mã số: EF - 902

Thường thì các nhà kinh doanh tìm đến Bep36 để tìm kiếm những sản phẩm chất lượng đem nhiều giá trị to lớn. Chính vì vậy chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp của Bep36 được sử dụng rộng rãi ở các phòng bếp công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn. Đây là sản phẩm được Bep36 nhập khẩu từ thương hiệu có uy tín trên thế giới, cung cấp cho quý khách ở mọi tỉnh thành.

Những giá trị khác biệt của bếp chiên nhúng bằng gas

Hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng chiên bằng chảo hoặc bếp chiên nhúng chất lượng thấp. Và có những trở ngại nhất định trong quá trình sử dụng. Thứ nhất là không đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi dễ bị dầu bắn lên, hoặc khi dầu sôi ta vô tình chạm vào thân bếp thì dễ dàng bị bỏng bởi không có lớp cách nhiệt an toàn. Tiếp theo là vật liệu không đảm bảo được mức độ an toàn cho thực phẩm. Đây là những vấn đề mà các đầu bếp e ngại nhất trong quá trình sử dụng. Và ngược lại hoàn toàn với những sản phẩm thông thường đó thì với bếp chiên nhúng công nghiệp bằng gas sẽ không có những nhược điểm đó và còn mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
bep chien nhung cong nghiep
Nhiều mẫu bếp chiên nhúng khác nhau
Thiết kế sản phẩm chắc chắn, hiện đại
Có nút điều chỉnh nhiệt độ.
Lớp cách nhiệt an toàn.
Thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại để phù hợp với nhu cầu mỗi người.
Tốc độ chiên nhanh nhờ cơ chế chiên thực phẩm ngập dầu.
Bạn có thể tận dụng để chiên, nhúng bất kỳ loại thực phẩm nào mà bạn muốn.
Thực phẩm khi chiên xong sẽ vàng đều, thơm giòn, kích thích vị giác của khách hàng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo ban hành của bộ y tế.
Có thể chiên thực phẩm với số lượng lớn nhờ công suất và dụng tích lớn.
Nếu cần tìm một địa chỉ cung cấp bếp chiên nhúng uy tín, giá rẻ thì hãy chọn lựa thiết bị của Bep36 nhé. Đảm bảo khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành hay chính sách ưu đãi về giá cả. Để được hỗ trợ, bạn hãy gọi số Hotline: 094 692 3636 để được các tư vấn viên hỗ trợ.
 Có thể bạn quan tâm: https://www.bepcongnghiephanoi.com/2018/09/loi-ich-cua-tu-com-cong-nghiep-voi-nguoi-dung.html

Không có nhận xét nào