Máy thái thịt 825A-Plus

Share:
Máy thái thịt hiện nay đã và đang là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu được với các đầu bếp, Máy thái thịt giúp cho người làm bếp rất nhiều vì thái thịt cho mỗi món ăn chế biết cần phải thái với độ dày mỏng khác nhau. Vì thế mà người thái thịt cần độ tập trung nhiều mới làm cho sản phẩm đạt yêu cầu.
Máy thái thịt 825A-Plus là một sản phẩm tiện ích và phù hợp với bếp của bạn. Dòng máy cắt thịt 825A- Plus có kết cấu đẹp, tiện sử dụng, với kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Máy có lưỡi dao cắt bằng thép carbon mạ crôm cho các vết cắt chính xác và sắc nét. Máy cắt này cũng có một máy mài dao cắt để đảm bảo rằng lưỡi dao luôn luôn sắc nét bảo vệ vòng cung cấp thêm phòng phía sau con dao. Bề mặt dao được làm bằng thép không gỉ cho lưỡi dao sắc bén và dễ dàng làm sạch. Lát cắt lên đến 7-1 / 2 “rộng, với độ dày 9/16”. Máy được ứng dụng rộng rãi tại các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp thương mại, trường học, thậm chí tại cả các bếp ăn gia đình.

Đặc tính máy thái thịt 825A-Plus

– Máy cắt thịt 825A-Plus thích hợp cho các ứng dụng với khối lượng nhẹ cần khoảng 2-3 giờ hoặc ít hơn cho việc cắt thịt và pho mát mỗi ngày.
– Bảng sản phẩm 45 độ, mô hình này đòi hỏi ít áp suất cơ học hơn so với máy cắt tương đương và cũng tạo ra một sản phẩm nhất quán hơn.
may thai thit cong nghiep
Máy thái thịt công nghiệp 825A-Plus

– Hệ thống điều chỉnh vô hạn cho phép bạn tạo ra các lát mỏng tới các vết cắt dày hơn và nó cũng có bộ mài sắc hành động kép được tích hợp sẵn để đảm bảo bạn luôn giữ cạnh sắc bén trên lưỡi dao.
– Tay đẩy có hình chữ nhật lên đến 8 3/4 “x 6”; vòng tròn lên đến 7 “đường kính.
Độ dày của lát lên đến 9/16 “- 1 tốc độ, động cơ bôi trơn vĩnh viễn 1/3 hp

Cách sử dụng máy thái thịt 825A-Plus

– Khi sử dụng máy thái thịt công nghiệp thì bạn cần phải kiểm tra: dây cắm, dây nguồn, máy, lưỡi dao, ngăn cắt thịt (không để bất cứ vật lạ gì trong các khe của lưỡi dao).
– Bật công tắc
– Ở khe ra thịt, bạn để một khay chứa để lấy thịt sắp được cắt.
– Đưa thịt cần cắt vào khe cho thịt. Với những dòng máy có từ 2 bộ lưỡi dao trở lên thì bạn nên đưa thịt vào đúng khe.
– Lấy thịt và sử dụng, nên vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy.
Cách bảo dưỡng máy thái thịt 825A-Plus
– Vệ sinh sạch sẽ máy thái thịt sau khi sử dụng.
may thai thit cong nghiep
Máy thái thịt công nghiệp GA12
– Mài lưỡi cắt của máy thái thịt bằng thiết bị chuyên dụng.
– Tránh sử dụng sai mục đích, cắt thái các loại vật liệu khác
– Chú ý an toàn khi sử dụng máy
– Khuyến khích sử dụng găng tay nội trợ khi dùng máy thái thịt.

Chú ý khi mua sản phẩm này

Đây là sản phẩm nhập khẩu theo đơn hàng, không tồn sẵn trong kho của chúng tôi, thời gian vận chuyển và giá cả có thể thay đổi. Nếu bạn muốn đặt hàng xin vui lòng liên hệ hotline 094.692.3636. Chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam.
Bep36 là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hàng đầu về các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc với thời gian bảo hành dài hạn. Đơn vị cũng nhận thi công lắp đặt, sản xuất thiết bị bếp inox theo yêu cầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Không có nhận xét nào