Tìm hiểu dòng bếp á 3 họng gas 2 vòi nước

Share:
Bếp Á 3 họng gas 2 vòi nước được sử dụng phổ biến trong những bếp ăn lớn của những nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, hay các phòng bếp công nghiệp của trường học, bệnh viện, công ty,… Đây là sản phẩm được tích hợp 3 họng gas lớn trên cùng một mặt bàn inox, cùng với đó là 2 vòi nước trên các họng gas, điều này đem lại sự tiện lợi không nhỏ cho các đầu bếp khi cần phải xào nấu liên tục. Bếp Á 3 họng gas 2 vòi nước – Thiết bị xào nấu công suất lớn. Trong bài viết này, Bep36 sẽ chia sẻ rõ hơn để bạn đọc tham khảo. 

Bếp Á 3 họng niềm cảm hứng của mọi đầu bếp 

Bếp với thiết kế 3 họng gas giúp đáp ứng những nhu cầu nấu ăn đa dạng, nhanh chóng của người dùng đặc biệt là trong những giờ cao điểm. Bếp có thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng. 3 họng gas của bếp khá lớn, sử dụng cho những loại chảo xào nấu cỡ lớn, mỗi họng gas được làm bằng gang chắc chắn, cứng cấp.
bep a cong nghiep
Bếp á công nghiệp 3 họng gas 2 vòi nước
Vòi cấp nước được gắn trực tiếp trên mặt bếp giúp giảm nhiệt độ của bếp sau quá trình nấu nướng. Khoảng 15 phút, bạn xả nước 1 lần, hơi nước bốc lên sẽ làm gian bếp thêm thoáng khí và mát hơn. 
Ngoài ra, vòi nước còn giúp đầu bếp dễ dàng cấp nước cho những món ăn trong quá trình nấu nướng và quá trình vệ sinh bếp sau khi sử dụng. 
Bếp Á công nghiệp được chế tạo từ inox cao cấp giúp bếp luôn sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng. Vật liệu inox còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với các bếp ăn lớn trong quá trình nấu nướng. Các mối hàn và đường gấp khúc của bếp được gia công chi tiết, tỉ mỉ tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho bếp kiềng vuông Việt Nam 3 họng gas. 

Bếp Á 3 họng tạo nên thương hiệu cho người đầu bếp 

Bếp cho ngọn lửa lớn, đầu bếp có thể điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ tùy ý, đều đặn trong suốt quá trình vận hành nên nguyên liệu được chín đều, món ăn có màu sắc thu hút và giữ được hương vị đặc trưng riêng. Bếp Á 3 họng phục vụ chủ yếu là những món xào nấu, đòi hỏi thao tác tay nhanh của người đầu bếp. 
bep a cong nghiep
Bếp á công nghiệp
Bạn có thể thấy những người đầu bếp thể hiện tài nghệ của mình thông qua những món xào nấu trên chiếc bếp này. Những pha đảo đều thức ăn bằng những động tác hất chảo, tung hứng thức ăn như một trò chơi khiến ai nhìn thấy cũng bị lôi cuốn. Có thể nói bếp Á xào nấu là một thiết bị gắn liền với thương hiệu của 1 người đầu bếp. 
Bếp Á 3 họng gas 2 vòi nước vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian. Tuổi thọ của bếp có thể kéo dài lên vài năm, sử dụng rất tốt, bền bỉ. Để giữ bếp luôn giữ được độ như mới trong thời gian sử dụng, người dùng cần vệ sinh bếp đúng cách bằng khăn sạch và các chất tẩy rửa chuyên dụng ngay sau khi sử dụng bếp. 
Ngoài dòng bếp Á 3 họng gas 2 vòi nước, Bep36 còn cung cấp một số dòng bếp Á khác như: bếp á 1 họng gas -1 bầu nước – 1 vòi nước, bếp Á 2 họng gas – 1 bầu nước – 1 vòi nước, bếp xào, bếp hầm….
Trên đây là chia sẻ của chuyên gia Bep36 về dòng bếp á 3 họng gas 2 vòi nước để bạn đọc tham khảo. Nếu bạn đang muốn sở hữu thiết bị bếp á tiện lợi cho khu bếp công nghiệp của mình, hãy liên hệ đến số Hotline 094.692.3636 để được các tư vấn viên hỗ trợ.

Không có nhận xét nào