Lựa chọn lò nướng công nghiệp

Share:
Trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng công nghiệp khác nhau của nhiều nhà sản xuất, phân phối khác nhau. Vậy lựa chọn lò nướng công nghiệp thế nào để có được sản phẩm tốt, chất lượng. Trong bài viết này, Bếp công nghiệp Hà Nội – nhà phân phối sản phẩm hàng đầu của Bep36 sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết cách lựa chọn lò nướng công nghiệp. 

Khi lựa chọn lò nướng bánh Bếp 36 bạn sẽ được

_Tư vấn chuyên nghiệp: Bạn sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ đầy đủ về tính năng từng loại máy phụ kiện, chi phí vận hành, chi phí lắp đặt, chi phí sản xuất… 
_Lắp đặt và vận chuyển đến tận nhà: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bếp công nghiệp Hà Nội sẵn sàng lắp đặt tại và chuyển giao đầy đủ công nghệ làm bánh chuyên nghiệp nhất hiện nay. 
_Chính sách bảo hành nhanh chóng: Là một đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế và phân phối các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp nói chung và lò nướng công nghiệp nói riêng nên chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với chính sách bảo hành nhanh chóng, chu đáo. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu để không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến hoạt động kinh doanh. 

lo-nuong-cong-nghiep
Lò nướng công nghiệp chất lượng tốt

Chính sách lắp đặt thiết bị lò nướng công nghiệp tại Bếp 36

_Vận chuyển: Miễn phí khu vực nội thành các thành phố (bán kính 10Km). Ngoài khu vực trên thì chi phí chuyển hàng từ thành phố về tuyến huyện, tỉnh thì khách hàng tự chi trả. 
_Lắp đặt: Miễn phí nhân viên kỹ thuật đến tận nơi bàn giao và lắp đặt, vận hành thử (nếu quý khách yêu cầu) 
_Khuyến mại: Được áp dụng tùy thuộc theo từng giai đoạn, từng chương trình bán hàng riêng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm thiết bị lò nướng công nghiệp rẻ nhất thị trường. 

Lò nướng công nghiệp mang thương hiệu Bếp 36

Nhận thấy ở Việt Nam, máy móc thiết bị làm bánh hầu hết được các đơn vị nhập khẩu từ các nước, qua nhiều nhiều khâu thì chất lượng cũng như giá thành đã đẩy lên quá cao, chất lượng máy móc không ổn định, hao phí nhanh. Bếp 36 đã liên kết các công ty cơ khí lớn đưa vào nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm dây chuyền thiết bị lò nướng công nghiệp chuyên dụng bao gồm tất cả các dòng máy móc liên quan, mang đến giải pháp tối ưu hơn trong việc sản xuất bánh mì cho các cơ sở chế biến nhỏ và vừa. 
lo-nuong-cong-nghiep
Lò nướng công nghiệp
Các thiết bị lò nướng bánh mang thương hiệu bếp 36 luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Bep36 các bạn nhận được mọi ưu đãi tốt nhất. 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp, phân phối rất nhiều các loại thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các loại thiết bị inox, lò nướng công nghiệp... 
Những gì mà bạn cần chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn, chúng tôi có hệ thống phân phối trên toàn quốc không chỉ các lò nướng bánh mà các thiết bị bếp công nghiệp đa dạng, chất lượng tốt, giá thành Việt Nam. 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi với số Hotline 094.692.3636 để nhận được thông tin mới nhất về giá cả cũng như chính sách ưu đãi.

Không có nhận xét nào