Cách chọn vị trí lắp đặt và vệ sinh cho tủ đông hợp lý

Share:
Chuyên gia Bep36 cho biết: Có 2 vấn đề mà bạn cần phải xem xét đầu tiên khi trang bị cho gian bếp công nghiệp của mình chiếc tủ đông đó là chọn vị trí đặt tủ đông sao cho tủ không gặp ảnh hưởng khi sử dụng và việc vệ sinh thiết bị giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của tủ đông công nghiệp. Nếu làm tốt 2 vấn đề trên là chiếc tủ đông của bạn sẽ giữ được độ mới, độ bền, cũng như để tủ luôn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Ban hãy bỏ ra 1 phút thôi để cùng Bep36 tìm hiểu các vấn đề quan trọng dưới đây nhé. 

Vị trí lắp đặt tủ đông hợp lý nhất

Khi sử dụng khách hàng nên đặt tủ ở nơi bằng phẳng, không nên để tủ ở các mặt nghiêng dễ gây hỏng máy nén và làm ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. Ngoài ra khi lựa chọn vị trí đặt tủ khách hàng nên lưu ý đặt tủ xa các nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời, nước mưa. 
Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thống thoáng phía sau. Đặt cách tường ít nhất là 10cm để đảm bảo lưu không làm mát dàn. Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng.

tu dong cong nghiep
Tủ đông công nghiệp được bán tại Bep36
Các bạn nên tuân theo hướng dẫn sử dụng của tủ để tăng độ bền cho tủ đông công nghiệp được tối đa. Chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước trên đây sẽ mang lại các bạn việc bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu dài hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho tủ đông công nghiệp. 
Khi lắp đặt xong, sử dụng tủ thì các bạn dùng các núm nhiệt trên thân tủ để điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh cho tủ. Nhiệt độ trong tủ nên được điều chỉnh sao cho phù hợp với lượng thực phẩm cho vào bảo quản, nhiệt độ ngoài trời hay tần suất mở tủ hằng ngày. Nhằm tăng độ bền cho tủ đông, tiết kiệm điện năng khi không cần thiết và đảm bảo nhiệt lạnh khi bảo quản nhiều thực phẩm.

Vệ sinh tủ để tăng hiệu quả làm lạnh

Vệ sinh tủ thường xuyên: Với tủ đông công nghiệp các bạn nên một tuần cần xả tuyết ít nhất 1 lần nhằm làm sạch dàn lạnh nâng cao hiệu suất làm lạnh. 
Với bộ phận tản nhiệt phải vệ sinh ít nhất một tháng 1 lần để tăng độ bền cho tủ đông và giữ sạch tủ.
Khi vệ sinh cho tủ nên dùng khăn sạch mềm để lau rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ đông, cánh cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ đông. Ngoài ra cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn sau đó tráng lại bằng nước sạch và lau khô.
tu dong cong nghiep
Tủ đông công nghiệp loại 6 cánh
Không sử dụng hóa chất tẩy rửa tủ đông: Khi vệ sinh tủ không nên dùng các hóa chất như ben-zen, dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ vì chúng có thể gây ăn mòn, tạo ra các phản ứng hóa học với linh kiện, chi tiết của tủ làm giảm tuổi thọ của tủ đông. 
Khi vệ sinh cho tủ đông, các bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau dọn tủ và phải chắc chắn đã rút phích điện trước khi vệ sinh. 
Trên đây là chia sẻ của Bep36 về cách đặt vị trí của tủ đông và vệ sinh tủ tốt nhất cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ đông, hãy liên hệ đến số Hotline của Bep36: 094.692.3636 để được các tư vấn viên hỗ trợ thông tin phù hợp nhất.
Bep36 là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp trên toàn quốc. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Bep36 đã có hàng nghìn khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Khi mua hàng tại đây, khác hàng sẽ được mua hàng chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất cùng chính sách bảo hành chu đáo, dài hạn.

Không có nhận xét nào