Tủ giữ nóng thức ăn sản xuất theo yêu cầu

Share:
Tủ giữ nóng thức ăn là thiết bị không thể thiếu trong các nhà ăn tập thể để giúp cho thức ăn luôn luôn được nóng. Nó rất quan trọng, đặc biệt trong hoàn cảnh thời tiết của Miền Bắc vào mùa đông lạnh buốt, thực phẩm nấu xong rất nhanh bị nguội lạnh. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết ngay trong bài viết dưới đây.Tủ giữ nóng thức ăn sản xuất theo yêu cầu
Tủ giữ nóng thức ăn sản xuất theo yêu cầu

Tủ giữ nóng thức ăn là gì?

Tủ giữ nóng thức ăn còn được gọi là tủ dưỡng thức ăn hay bàn ủ nóng thức ăn. Đây là một loại tủ bằng inox được Bep36 sản xuất giúp giữ nóng thức ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Cấu tạo của Tủ giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thức ăn được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Được làm từ loại inox304 cao cấp với hệ thống máy ép thủy lực để tạo ra các khay thức ăn đẹp, bắt mắt. Các khay chứa thực phẩm đều có nắp đậy đi kèm, có thể tháo rời để vệ sinh sạch sẽ. Các mối hàn của tủ có sử dụng công nghệ hàn bằng khí Argon nên inox không bị han, gỉ, đạt trình độ thẩm mỹ cao.

Tủ giữ nóng thức ăn có thiết kế nhỏ gọn chuyên dụng để bảo quản thực phẩm nóng bằng hơi nước. Nó sử dụng các thanh nhiệt điện trở với thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao, không bị rò rỉ nước, an toàn cho người sử dụng. Nó được hoạt động theo cơ chế làm nóng thanh nhiệt điện trở để giúp nước sôi, tạo hơi nước ở dưới bốc lên và giữ nóng được thức ăn nên rất đảm bao cho sức khỏe của người sử dụng.

Dưới đó là một hệ thống các thanh gia nhiệt, cảm biến nhiệt, chiết áp và khoang nước có điều khiển. Bên cạnh đó là các núm vặn điều chỉnh giữ nhiệt độ nóng theo nhu cầu của người dùng. Sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện dụng, dễ dàng sắp xếp trong các quầy phục vụ thực khách.

Cách sử dụng tủ giữ nóng thức ăn


Khi sử dụng tủ giữ nóng thức ăn thì người dùng cần sử dụng, vận hành đúng quy trình như vệ sinh sạch sẽ các khay chứa thức ăn sau khi đã qua sử dụng, xả hết nước dư trong khoang nước sau mỗi lần sử dụng.


Để vận hành được tủ thì trước tiên chúng ta cần phải kiểm tra mực nước trong khoang có đủ không, tủ đã được cố định vị trí giữ nóng hay chưa sau đó chúng ta mới đóng nguồn điện bằng cách gạt aptomat rồi điều khiển trạng thái đèn báo, điều chỉnh các mức nhiệt phù hợp. Các bạn sẽ để mức nhiệt độ đến khi đạt yêu cầu rồi thì mới đưa thực phẩm cần giữ nóng vào thiết bị.

Bàn giữ nóng thức ăn bằng hơi nước


Khi đưa thức ăn vào giữ nóng, các bạn có thể đưa từ bếp ăn vào các khay thiết bị đã có sẵn. Hoặc các bạn có thể đưa thức ăn từ bếp và khay rồi mang khay chứa thức ăn để đặt vào các khay trống trên thiết bị để giữ nóng thức ăn. Khi sử dụng thì các bạn cần đậy nắp khay cẩn thận để giữ cho thực phẩm được bảo quản ở độ nóng tốt nhất.

Sau khi đã sử dụng xong, các bạn nên lưu ý xả hết nước dư trong khoang nước sau mỗi lần sử dụng.
Tiện ích của dòng tủ giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thức ăn có nhiều tiện lợi trong quá trình giữ nóng thực phẩm. Nó dễ lắp đặt, thiết kế tiện dụng, dễ dàng di chuyển trong không gian bếp, dễ dàng lắp đặt, di chuyển trong không gian bếp. Đồng thời thực phẩm khi được giữ nóng bằng tủ giữ nóng thức ăn, nó vẫn giữ nguyên được hương vị thực phẩm. Đồng thời việc sử dụng tủ lại rất đơn giản, dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm điện.

Sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp, bắt mắt mà giá thành lại rẻ, rất dễ sử dụng. Khi dùng thì không lo thức ăn sẽ bị khô nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang muốn sở hữu tủ giữ nóng thức ăn cho khu bếp của mình, hãy liên hệ ngay số Holine 0123.688.3636 để được các tư vấn viên hỗ trợ thông tin sản phẩm cụ thể nhắt

Không có nhận xét nào