Nồi nấu phở đĩa nhiệt đa năng INOX 304

Share:
Dòng nồi nấu phở đĩa nhiệt do Bep36 sản xuất, được Bếp Công Nghiệp Hà Nội phân phối là dòng nồi phở dùng điện cao cấp nhất hiện nay với hầu hết các tính năng tỏ ra vượt trội so với các dòng nồi phở khác.
Nồi nấu phở đĩa nhiệt đa năng INOX 304
Chúng tôi vẫn tiếp tục lỗ lực hoàn thiện dây truyền sản xuất tự động để đem đến người tiêu dùng những thiết bị chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất. Một vài ưu điểm người dùng có thể dễ dàng thấy khi sử dụng nồi nấu phở đĩa nhiệt của chúng tôi:
☑ Thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian sắp xếp.
☑ Sử dụng đĩa nhiệt thay cho thanh nhiệt, thanh mai-xo đời cũ.
☑ An toàn, tiết kiệm điện đến hơn 30% so với nồi dùng thanh mai-xo nhiệt.
☑ 100% inox 304 nguyên tấm, gia công tự động, hạn chế hàn ghép, nâng cao tối đa tuổi thọ của nồi.
☑ Bảo ôn bằng chất liệu Poluyurethane công nghệ Đức, cách nhiệt tốt và an toàn với người sử dụng.
☑ Tích hợp bộ điều khiển ngay trên thân nồi nấu phở.
☑ Có trang bị cảm biến và rơ-le nhiệt để điều chỉnh chính xác nhiệt độ nấu.
☑ Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng nhất (theo đánh giá của phần lớn người dùng).
☑ Đa dạng về dung tích nồi: 20L - 30L - 50L - 70L - 100L - 160L hoặc đặt dung tích theo yêu cầu.
☑ Đă năng trong cách sử dụng: hầm xương, luộc, hấp, nấu thực phẩm.
☑ Nâng cấp hoặc thay thế linh kiện dễ dàng bằng kềm và tuốc-nơ-vit.

Các nồi nấu phở trong bộ nồi đĩa nhiệt
Các nồi nấu phở trong bộ nồi sử dụng đĩa nhiệt

Nồi nấu phở 20 lít inox 304 dùng đĩa nhiệt
Nồi nấu phở 20 lít inox 304 dùng đĩa nhiệt

Nồi nấu phở 30L cao cấp inox 304
Nồi nấu phở 30L cao cấp inox 304

Nồi nấu phở 50L cao cấp inox 304
Nồi nấu phở 50L dùng đĩa nhiệt cao cấp

Nồi nấu phở 70L dùng đĩa nhiệt cao cấp
Nồi nấu phở 70L dùng đĩa nhiệt cao cấp

Nồi hầm xương nấu nước phở inox 304
Nồi hầm xương nấu nước phở dung tích 100L

Nồi nấu phở, nồi nấu công nghiệp đa năng 160L
Nồi nấu phở, nồi nấu công nghiệp đa năng 160L


Chi tiết về nồi nấu phở đa năng Bep36

Khoang nấu trên nồi phở được gia công hoàn toàn từ inox 304 cao cấp với 2 lớp trong ngoài cùng lớp cách nhiệt Poluyrethane ở giữa, thân nồi kết hợp với nắp đậy có (gioăng cao su) tạo nên một khoang kín và cách nhiệt gần như hoàn toàn, chính điều này tạo nên nhiệt độ hầm xương tối đa trong nồi có thể lên đến 110 độ C. Chân nồi được thiết kế với bộ tăng chỉnh chiều cao ở dưới giúp đặt nồi vững chắc ngay cả ở những mặt sàn không bằng phẳng. 
Bộ phận sinh nhiệt chính trên nồi nấu phở là hệ thống các đĩa nhiệt thế hệ mới, tùy vào dung tích nồi mà số lượng các mâm nhiệt trên mỗi nồi cũng khác nhau. Nói thêm về đĩa nhiệt - mâm nhiệt, đây là công nghệ tương tự như trên các dòng bình đun nước siêu tốc hiện nay, tuy nhiên các đĩa nhiệt trong nồi phở là loại được sản xuất chuyên dụng trong ngành công nhiệp nên công suất, sự ổn định và độ bền cao hơn nhiều lần so với các loại mâm nhiệt dùng trong bình siêu tốc.
Hệ thống điều khiển bao gồm: dây dẫn, rơ le nhiệt, cảm biến nhiệt, đèn thông báo trạng thái được bố trí nằm gọn dưới đáy khoang nấu. Người dùng chỉ cần điều chỉnh nồi bằng một chiết áp duy nhất được gắn trên thân nồi. Chiết áp này bao gồm chức năng: bặt / tắt nồi, đặt nhiệt độ nấu theo thang nhiệt độ đã chia sẵn.
Đối với dòng nồi nấu phở đa năng sử dụng đĩa nhiệt này, người nấu phở có thể dễ dàng xây dựng cho mình một bộ nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu, trong trường hợp muốn thay đổi một nồi nào đó trong bộ nồi có thể thực hiện dễ dàng thay vì việc cố định các khoang nấu trên một dàn (người ta vẫn hay gọi là BỘ NỒI NẤU PHỞ), cố định dung tích, dùng chung hệ thống điện dẫn đến hiện tượng hư một khoang thay cả dàn như trước đây.

Thông số kỹ thuật nồi nấu phở đĩa nhiệt
Bảo hành 6 năm nồi nấu phở inox 304 công nghệ đĩa nhiệt

Đôi điều về việc chọn mua nồi nấu phở

Bộ nồi nấu phở là thứ quan trọng thứ 2 sau kinh nghiệm và bí quyết của người nấu phở bởi vậy việc chọn lựa được một bộ nồi nấu phở tốt, dễ dùng, ổn định trong suốt thời gian sử dụng lại phải đảm bảo tiết kiệm điện là thứ mà người nấu phở luôn ao ước. Bỏ qua vấn đề về giá cả thì bộ nồi nấu phở đĩa nhiệt đa năng Bep36 là lựa chọn số một của bạn. Nếu nói về vấn đề giá cả thì trên thị trường hiện nay có hàng trăm các đơn vị lớn nhỏ gia công nồi phở điện với các khung giá cũng trên trời dưới biển, thực sự làm khó cho các khách hàng mới. Có nhiều trường hợp khách hỏi thông tin về nồi phở của chúng tôi trên facebook thì ngay sau đó nhận được hàng chục tin nhắn chào mời, báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, nhiều khách hàng không khỏi ngạc nhiên vì giá họ báo quá thấp đi kèm với những lời hứa hẹn, đảm bảo này nọ. Vâng! khách chê trách chúng tôi không công khai giá, giá cao và mua nồi tại các cơ sở như vậy để rồi chỉ thời gian ngắn sau đó đã phải liên hệ lại với chúng tôi đặt vấn đề thanh lý lại bộ nồi phở vừa mua và mua mới bộ nồi nấu phở đĩa nhiệt Bep36... Câu chuyện "giá mà - biết thế" của khách hàng vẫn luôn tổn tại bởi đâu đó tâm lý ham rẻ vần còn và hàng trăm đơn vị không uy tín vẫn ngày ngày ký sinh, tàu ngầm trên hệ thống facebook của chúng tôi để sẵn sàng văng thính, dải mồi các vị khách hàng "giá mà - biết thế" bên trên.
Chúng tôi là đơn vị sản xuất và kinh doanh thiết bị, khách hàng của chúng tôi cũng là người kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, chúng ta đều là người kinh doanh, câu chuyện sẽ kết thúc ở vấn đề thuận mua vừa bán và luôn ý thức rằng: "cái gì cũng có giá của nó, của rẻ là của ôi, đắt sắt ra miếng".

Liên hệ với chúng tôi O123.688.3636 nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm. Cuối cùng kính chúc tất cả khách hàng của Bếp Công Nghiệp Hà Nội nhiều sức khỏe, niềm vui, và luôn luôn đông khách!

Không có nhận xét nào