Nồi nấu cháo công nghiệp công nghệ dầu dẫn nhiệt siêu tiết kiệm điện 2022

Share:
Không chỉ là nồi nấu cháo chống khê, chống cháy mà bạn còn có thể dùng nồi để kho cá, kho thịt với khối lượng lớn, hầm xương, nấu nước phở hoặc nấu cao, cô dược liệu các loại. Nồi sử dụng thanh gia nhiệt chùm đun nóng lượng dầu ở trong khoang thành nồi và đáy nồi bởi thế cháo và các loại nguyên liệu bên trong chín nhờ sức nóng của dầu, nhiệt phân bố đều khắp các vị trí trong nồi nên cháo chín nhanh, chín đều, sánh mịn và ngon hơn tất cả các loại nồi cháo dùng điện trước đây bạn đã từng sử dụng.
Nồi nấu cháo công nghiệp dẫn nhiệt bằng dầu 

Nấu thử nồi cháo gà 30L ngay tại xưởng sản xuất!

Đánh giá nồi nấu cháo đa năng dùng dầu dẫn nhiệt

Nồi cháo được gia công toàn bộ từ inox 304, xét về cấu tạo vật lý khoang nấu cháo bao gồm 5 lớp: 3 lớp inox trong, giữa và ngoài, khoang dầu dẫn nhiệt dày 10mm giữa lớp inox trong và giữa, lớp bảo ôn cách nhiệt giữa lớp inox giữa và lớp inox ngoài. Để hiểu thêm mời bạn đọc xem hình thiết kế bên dưới.

Thiết kế mẫu nồi nấu cháo dầu dẫn nhiệt
Bản vẽ kỹ thuật nồi nấu cháo dầu

Về nguyên lý hoạt động

Dầu dẫn nhiệt được đổ đầy trong khoang dầu giữa lớp inox trong và inox giữa, lượng dầu dẫn nhiệt này bao phủ toàn bộ đáy nồi và thành nồi. Chúng tôi sử dụng 1 thanh gia nhiệt chùm công nghệ Nhật Bản trong hộp dầu dưới đáy nồi (thanh gia nhiệt chùm là loại thanh gia nhiệt cao cấp được kết hợp từ 2 hoặc 3 thanh nhiệt đơn nhằm tiết kiệm thể tích hộp dầu mà vẫn đạt công suất như mong muốn). Tại hộp dầu thanh gia nhiệt tiếp xúc và đun sôi trực tiếp dầu, dầu dẫn nhiệt có thể đạt nhiệt độ từ 220 đến 250 độ C khi sôi, cao hơn rất nhiều nhiệt độ của hơi nước. Toàn bộ nhiệt lượng từ thanh gia nhiệt được dầu dẫn nhiệt phân bố đều toàn bộ các vị trí trong khoang nấu để nấu chín cháo và các nguyên liệu bên trong.

Ưu điểm khi nấu cháo bằng nồi dầu dẫn nhiệt

- Cháo chín đều, sánh mịn, tuyệt đối không khê hoặc cháy.
- Rút ngắn thời gian nấu cháo hơn 60% so với dòng nồi nấu cháo hơi đang có trên thị trường hiện nay
- Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng nhờ van xả tại đáy nồi.
- Tiết kiệm điện do sử dụng thanh nhiệt cao cấp cũng như thời gian nấu được rút ngắn.
- Có thể kết hợp thêm bộ cánh khuấy tự động để nấu những món đòi hỏi kỹ thuật cao.
- Tiết kiệm chi phí bởi lượng dầu dẫn nhiệt hấu như ít tiêu hao trong mỗi lần sử dụng.
- Siêu bền, ổn định trong thời gian dài và rất hiếm khi hỏng vặt.

Ngoài ra như trên đã nói, với nồi nấu cháo dầu dẫn nhiệt bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào các mục đích khác nhau, đặc biệt là nấu cao hoặc cô dược liệu. Rất nhiều khách hàng là các cơ sở chế biến dược liệu trên cả nước đã ứng dụng thành công nồi nấu cháo dầu của chúng tôi để xây dựng hệ thống chế biến thảo dược, dược liệu quy mô lớn. Hàng trăm cở kinh doanh cháo dinh dưỡng, cháo thông thường đã sử dụng nồi nấu cháo dầu của Bep36.

Nồi nấu cao, nồi cô thuốc dung tích lớn
Nồi nấu cao, cô dược liệu dung tích lớn

Nồi nấu cháo công nghệ dầu dẫn nhiệt
Mẫu nồi nấu cháo kiểu nắp mới

Tại Bep36 bạn có thể đặt sản xuất nồi đa năng dùng dầu dẫn nhiệt theo kích thước, kiểu dáng và dung tích yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0123 688 3636 để gửi yêu cầu và được tư vấn chi tiết nhất về thiết bị.
Chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng cam kết bảo hành chính hãng toàn quốc của chúng tôi là lý do hàng đầu để khách hàng cả nước tin tưởng và sử dụng nồi nấu cháo bằng dầu dẫn nhiệt cũng như tất cả các loại thiết bị bếp công nghiệp khác mà chúng tôi đang cung cấp.

Không có nhận xét nào