Bàn mát Berjaya và bàn mát inox Bep36

Share:
Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều dòng bàn mát, bàn lạnh công nghiệp với kiểu dáng và giá bán khá đa dạng, tuy nhiên nổi bật nhất là 2 thương hiệu: Bàn mát nhập Berjaya và bàn mát inox Bep36. Hôm nay Bếp Công Nghiệp Hà Nội sẽ so sánh một vài điểm của 2 dòng bàn mát này từ đó các bạn có thể chọn mua cho nhà hàng của mình loại bàn mát phù hợp.

So sánh và tư vấn chọn mua bàn mát


"• Tính năng của bàn mát là không dễ dàng để quản lý máy nén piston có van hút và xả, piston, vòng piston, xi lanh lót mặc phụ tùng, bảo dưỡng và đại tu thuận tiện. hoạt động trơn tru và đáng tin cậy, dễ thực hiện thao tác từ xa và tự động hóa.

• Tốc độ cao, hiệu quả kinh tế tốt của máy nén trục vít là một máy quay, vì không có van hút và xả, tốc độ quay có thể tăng lên và do đó, tốc độ luân chuyển thường nằm trong khoảng 1500 ~ 3000r / min, thường cao hơn so với tốc độ của piston máy nén , do đó tăng các chỉ số kinh tế.
• kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ do tốc độ quay cao, khi dịch chuyển là như nhau, máy có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, tiêu thụ ít kim loại, kích thước nhỏ gọn.
• Kể từ khi cơ sở của máy nén trục vít không phải là nhỏ lực quán tính khối lượng của máy nén piston, một tốt tính Ping Heng năng động, do đó nền tảng có thể được làm nhỏ.
• khả năng làm mát đơn hiện tại, vít trong nước lạnh nén làm mát dãy công suất từ 9 ~ 2300kW phạm vi / h, có thể thích ứng với nhu cầu khác nhau của sản xuất.
• khả năng thích ứng hoạt động được áp dụng cho nhiều loại chất làm lạnh, hiệu quả tích cao. Đó vẫn là một màn trình diễn tốt ở nhiệt độ bay hơi thấp và một tỉ lệ nén cao. Vì không có khối lượng giải phóng mặt bằng, và do đó hiệu quả tích cao hơn rất nhiều so với piston.
• Sử dụng của nhiệt độ khí thải là làm mát phun thấp, nhiệt độ khí thải thấp hơn pittông, nén một tầng và do đó vẫn có thể được sử dụng với tỷ lệ nén cao hơn. Khi nhiệt độ bay hơi của -40 DEG.] C, nhiệt độ xả là nhỏ hơn hoặc bằng 90%, đó là thuận lợi cho các hoạt động cơ khí.
• Các cấu trúc đơn giản của cấu trúc đơn giản, số lượng nhỏ các bộ phận, hoạt động chu kỳ dài, thời gian bảo trì thấp, tiết kiệm thời gian chế biến. 
• Do việc điều chỉnh vô cấp liên tục hiện tại của là việc sử dụng một ống chỉ điều chỉnh năng lượng, khả năng làm mát có thể vô cấp trong thời hạn 10% đến 100% của việc điều chỉnh phạm vi năng lượng, vô cấp liên tục sử dụng rộng rãi nhất quy định.
• Kể từ khi tuổi thọ lâu dài như các bộ phận và máy ít hơn, việc sử dụng đáng tin cậy, vận hành chu trình quá lâu. 30000 ~ 50000h máy nói chung chạy trước khi sữa chữa.
• Nguy hiểm sốc do đặc điểm cấu trúc bằng sắt, đột quỵ nén trục vít không nhạy cảm với ướt, nó có thể cho phép một lượng nhỏ hơi ẩm hoặc chất làm lạnh chất lỏng đi vào cơ thể, mà không có nguy cơ hư hại nào".

Về kiểu dáng
Nói chung cả 2 dòng bàn mát đều có kiểu dáng tương đồng, từ loại dung tích lớn đến các loại dung tích nhỏ hơn. Bàn mát Berjaya các bạn có 2 tùy chọn bàn 1.2m và 1.8m. Bàn mát Bep36 các bạn có 3 sự lựa chọn kích thước: 1.2m 1,5m và 1.8m bên cạnh đó khách hàng còn có thêm 2 tùy chọn nữa đó là cánh kính hoặc cánh inox. Tuy nhiên xét về mức độ hoàn thiện sản phẩm thì các loại bàn mát Berjaya có thể nói là chất lượng gia công cao cấp hơn.

Về chất lượng & tuổi thọ bàn mát
Với chính sách bảo hành 12 tháng như nhau thì Bep36 còn có thêm chính sách 1 đổi 1, điều này khẳng định chất lượng thiết bị của Bep36 không hề thua kém các hãng thương hiệu lớn như Berjaya. Xét ở một vài khía cạnh bàn mát Bep36 còn có chất lượng tốt hơn như hoạt động êm, tiết kiệm điện, thiết kế phù hợp với thói quen người dùng tại Việt Nam. Thế nhưng để biết chính xác tuổi thọ dòng bàn mát nào bền hơn cần phải chờ thời gian kiểm chứng.

Về giá bán
Đây là khía cạnh khá đáng bàn bởi lẽ cùng một mẫu bàn mát cùng dung tích và tính năng thì bàn mát thương hiệu Berjaya có giá thành cao gần gấp 3 lần bàn mát Bep36. Vì thế các mẫu bàn mát Berjaya thường được các nhà hàng, khách sạn lớn tin dùng bởi lẽ đắt hơn có nghĩa là tốt hơn! Các loại bàn mát Bep36 thường được những nhà hàng bình dân và khách cá nhân sử dụng nhiều với những phản hồi rất tích cực.

Tóm lại với giá thành cao hơn gần gấp 3 lần, khách hàng có thể sở hữu những model bàn mát Berjaya với kiểu dáng đẹp hơn đến từ thương hiệu thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Còn với tài chính hạn hẹp thì bàn mát Bep36 là một sự lựa chọn khá hợp lý. Liên hệ hotline Bếp Công Nghiệp Hà Nội để được tư vấn thêm về các dòng bàn mát cũng như đặt hàng tất cả các dòng bàn mát đang có trên thị trường với giá ưu đãi.

Không có nhận xét nào