Tư vấn cách chọn mua tủ đông công nghiệp

Share:
Để lựa chọn được một chiếc tủ đông công nghiệp thích hợp, điều quan trọng là bạn phải xác định được khối lượng thực phẩm bạn muốn bảo quản bao nhiêu để từ đấy xác định được nên mua loại tủ có dung tích như thế nào cho thích hợp, trong khi vẫn lắp đặt một cách gọn gàng và an toàn vào khu vực chuẩn bị thức ăn.
Vấn đề bảo trì và các chức năng là rất quan trọng đối với tủ công nghiệp. Có rất nhiều loại tủ đông công nghiệp khác nhau để lựa chọn, tuy nhiên tất cả chúng đều được thiết kế với mục đích thương mại và bao gồm các tính năng chung trong suốt, chẳng hạn như các bề mặt dễ lau chùi và cách nhiệt hiệu quả.

Tủ đông chính hãng tại Bếp công nghiệp Hà Nội
Tủ đông công nghiệp chính hãng


Tủ đông công nghiệp đứng một cánh

Tủ đông công nghiệp đứng - Đôi khi được gọi là máy làm đá tủ - là sự lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ thực phẩm trên các kệ để nhanh chóng và thuận tiện. Vì các mô hình thẳng đứng có kích cỡ khác nhau nên bạn có thể chọn một trong những mẫu có cấu hình phù hợp với hầu hết các khu vực ăn uống. Ngoài ra, tủ đông công nghiệp đứng thẳng thường chiếm nhiều diện tích cao hơn mà đôi khi được xem như là không gian lãng phí trong nhà bếp chuyên nghiệp.
Mặt đứng thường có sẵn trong cấu hình cửa đơn hoặc đôi, kính hoặc rắn. Tủ đông cửa kính được sử dụng chủ yếu để trưng bày thực phẩm tại các cửa hàng bán lẻ và như vậy, thường được gọi là tủ đông lạnh màn hình hiển thị.


Tủ đông ngang

Tủ đông ngang có thể dễ dàng tìm thấy ở các gia đình, nhưng nó hoạt động trong cùng một cách, chúng hoàn hảo cho các nhà bếp tương đối nhỏ hoặc trong các cửa hàng nhỏ lẻ. Một tủ lạnh thương mại loại này là lý tưởng khi xếp chồng và lưu trữ một lượng lớn thực phẩm.


Tủ đông công nghiệp nhiều cánh

Một phòng ướp lạnh chuyên nghiệp là một giải pháp lý tưởng khi quy mô bếp công nghiệp lớn, việc đóng băng nhanh chóng rất quan trọng. Thường tủ đông công nghiệp loại này được chia thành hai ngăn - khoang bên ngoài lý tưởng để chứa đồ tráng miệng và các mặt hàng khác không yêu cầu đóng băng cứng, trong khi khoang bên trong chứa thức ăn như thịt.
Một ưu điểm khác của buồng đông đá là có thể xếp bánh kẹo dừa với các món tráng miệng chuẩn bị sẵn hoặc các thực phẩm khác bên trong và sau đó lấy chúng theo yêu cầu - rất nhanh chóng và tiện lợi.

Địa chỉ mua tủ đông công nghiệp uy tín
Tủ lạnh công nghiệp chính hãng giá tốt nhất toàn quốc

Những điểm lưu ý khi lựa chọn tủ đông công nghiệp

Khi lựa chọn một tủ đông công nghiệp, điều quan trọng là phải xem xét cả yếu tố ngắn hạn và dài hạn để tránh những thất vọng về sau.
Kích thước: Rõ ràng, kiểm tra chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của máy trước khi mua sẽ giúp đảm bảo tủ đông mới phù hợp với cơ sở của bạn, nhưng hãy chắc chắn xem cửa mở ra và vị trí tủ lạnh sẽ định vị như thế, đặc biệt là trong thời gian phục vụ bận rộn và đông đúc.
Hiệu quả/Chi phí vận hành: Xem xét tính hiệu quả và chi phí vận hành của tủ đông công nghiệp trong tính toán chi phí tổng thể của bạn.
Nhiệt độ môi trường xung quanh: Nếu bạn có môi trường nhà bếp nóng bất thường, có thể yêu cầu đặt tủ đông phù hợp. Chúng được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ xung quanh trên 40°C.
Máy làm lạnh: Vị trí của máy làm lạnh có ảnh hưởng quan trọng đến cách tủ đông làm việc. Khi các thực phẩm được lưu trữ đầy, hoặc ở dưới đáy của tủ, không khí mát hơn được sử dụng có nghĩa là tủ đông làm việc hiệu quả. Các bộ phận lắp ráp dưới cũng dễ tiếp cận hơn, cho phép dễ dàng làm sạch và kiểm soát.

Nội thất bên trong tủ đông công nghiệp lg
Nội thất bên trong tủ đông công nghiệp lg


Bảo hành: Tất cả tủ đông công nghiệp mua từ Bep36 đều được bán với chế độ bảo hành dài lâu. Hãy đảm bảo kiểm tra thời gian của bảo hành vì khoảng thời gian từ 1-5 năm.
Xem xét chi phí phụ tùng và phụ kiện như giá trước khi mua: Một số tủ đông công nghiệp có thể không được cung cấp với một số lượng phù hợp số kệ hoặc giỏ cho doanh nghiệp của bạn, do đó, bao gồm chi phí của những phụ kiện này vào khi mua.
Thương hiệu: đây là vấn đề luôn được xem là yếu tố quan trọng trong việc chọn mua tủ đông công nghiệp bởi thương hiệu quyết định mức chi phí đầu tư, khả năng vận hành ổn định trong quá trình sử dụng cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng khi có sự cố phát sinh. Các thương hiệu tên tuổi như Berjaya, Sanyky, LG, Toshiba thường có mức giá quá cao mà không phải nhà hàng nào cũng có đủ ngân sách đáp ứng. Các thương hiệu khác giá tuy khá hợp lý nhưng thương hiệu chưa lớn khó lòng đem lại sự tin tưởng khi khách hàng lựa chọn mua. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Nội thất tủ đông công nghiệp LG giá tốt nhất Hà Nội
Nội thất tủ đông công nghiệp LG giá tốt nhất Hà Nội

Bếp công nghiệp Hà Nội sẽ là một giải pháp hàng đầu dành cho bạn!

Chúng tôi có tất cả các mẫu bạn cần, tất cả các thương hiệu tủ đông, tủ lạnh, bàn mát công nghiệp đến từ hầu hết các thương hiệu danh tiếng với mức bán lẻ tại các cơ sở trên cả nước cam kết là tốt nhất. Không những thế chúng tôi còn phân phối các loại thương hiệu tủ đông công nghiệp giá rẻ từ các thương hiệu mới được nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam như Tanaky, JynJoe, 3AM cùng các thương hiệu nội địa Việt Nam khác. Những dòng tủ đông này giá thì khỏi phải bàn nhưng làm sao để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn? Điều đó nằm ở khâu bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng cực tốt tại Bếp công nghiệp Hà Nội. Theo đó khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sau mua hàng tương tự như chế độ bảo hành chính hãng như những dòng tủ lạnh cao cấp, không những thế thời gian bảo hành có thể kéo dài lên đến 36 tháng tại tất cả các cơ sở của Bếp Công Nghiệp Hà Nội trên toàn quốc.

Không có nhận xét nào