Chuyên gia suất ăn công nghiệp toàn quốc!

Share:
Chúng tôi đang cung cấp suất ăn công nghiệp cho hàng nghìn cán bộ công nhân viên trên cả, với trung bình 45000 suất ăn mỗi ngày. Với cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, trang thiết bị hiện đại, đầu bếp, nhân viên phục vụ tuyển chọn và đào tạo kỹ càng cùng hệ thống quản lý khoa học, Bếp 36 hiện đang là đơn vị cung cấp những suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chất lượng dinh dưỡng, thực đơn đa dạng, hợp khẩu vị từng vùng miền và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu trong từng giai đoạn phát triển.

Cung cấp suất ăn công nghiệp toàn quốc
Suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn 20K

Bếp 36 - chuyên gia suất ăn công nghiệp

Được biết đến trong những năm đầu tiên xây dựng thương hiệu là một đơn vị cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp căn tin... trải qua hơn 10 năm phát triển, ngoài thương hiệu "Chuyên gia bếp công nghiệp" đã được khẳng định, Bếp 36 còn được biết đến rộng rãi tại các nhà máy, khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng trên khắp cả nước bởi dịch vụ cung cấp "suất ăn công nghiệp" hàng ngày. Trong năm 2015 chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với tổng công ty lương thực và thực phẩm AgriFood và Công ty TNHH rau xanh Trung Ang Group nhằm đem lại cho khách hàng những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo hoàn toàn các tiêu chuẩn an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phục suất ăn công nghiệp toàn quốc giá rẻ
Quá trình chế biến suất ăn công nghiệp luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


Bên cạnh đó, Bếp 36 đã ký hợp đồng liên doanh với Công ty CP Nông Sản Thực Phẩm Quốc Gia Việt Nam để triển khai các dự án cung cấp các suất ăn văn phòng, suất ăn nhà máy cho phần lớn các Công ty, Xí Nghiệp tại TP Thái Nguyên. Đây cũng là công ty lớn trong nước trong lĩnh vực cung cấp nguồn nông sản thực phẩm mang thương hiệu 3 Sao, Tân Dương, An Nam, gạo Vân An... Với tiềm năng sẵn có là cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự hợp tác với các đối tác lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, chúng tôi đang phục vụ hàng nghìn bữa ăn ngon mỗi ngày đồng thời khẳng định được năng lực phục vụ vượt trội, là một điểm sáng để mỗi nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện trên cả nước tìm đến nhằm giải quyết vấn đề đề bữa ăn cho cán bộ công nhân viên của mình.


Thực đơn suất ăn công nghiệp năm 2017 của Bếp 36

Với đặc điểm là một đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp trên phạm vi cả nước, chúng tôi hiểu văn hóa ẩm thực cũng như khẩu vị mỗi vùng miền luôn có sự khác nhau, bởi lẽ đó việc xây dựng thực đơn hàng ngày tại Bếp 36 được dựa trên sự nghiên cứu kỹ càng về khẩu vị, văn hóa ẩm thực của mỗi vùng miền từ đó xây dựng lên các thực đơn riêng để đảm bảo mỗi bữa ăn đều ngon miệng, hợp khẩu vị thực khách.
Không những thế vấn đề đảm bảo chất lượng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất. Công nhân viên không những phải được ăn no, ăn ngon, đủ chất để đảm bảo sức khỏe công tác và làm việc luôn là yêu cầu hàng đầu của các nhà quản lý. Bởi lẽ đó chúng tôi đã xây dựng lên các bộ thực đơn riêng dành cho từng loại hình công việc bởi chúng tôi hiểu công nhân nhu cầu luôn khác với nhân viên văn phòng. Vì thế nói rằng chúng tôi đang cung cấp suất ăn công nghiệp chỉ là một hình thức nói thuận miệng, thực ra chúng tôi đang phục vụ đến thực khách những bữa ăn ngon với sự chăm chút tỉ mỉ như mỗi bữa ăn gia đình vậy.

Tại sao nên chọn Bếp 36 là đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp mỗi ngày?

Trên thị trường suất ăn cả nước hiện nay nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, việc phát triển của các công ty ngày càng lớn mạnh và đa dạng. Nhưng bên cạnh đó có những đơn vị cung cấp không chuyên hoặc vì một lý do gì đó họ trở nên những nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chưa hoàn hảo lắm về lẫn nghĩa đen và nghĩa bóng.Hầu hết thời gian đâu việc hoạt động của họ khá chặt chẽ, chi tiết, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ để đưa ra những suất ăn công nghiệp chất lượng nhất. Nhưng về lâu về dài, cái bản năng xấu nào đó trong họ trỗi dậy, họ có thể luồn lách, dùng mưu mẹo gì đó để tạo ra lợi nhuận cao nhất và dĩ nhiên lúc đó họ không còn quan tâm tới tiêu chi ưu tiên như khi mới gầy dựng cơ sở cung cấp.

Bếp 36 phục vụ hàng nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày


Bởi sợ độc tôn thị trường hoặc sự nổi bật về thương hiệu mà họ có thể làm những gì mình muốn, thậm chí không đảm bảo được dinh dưỡng và an toàn vệ sinh 100% trong các suất cơm mà mình cung cấp. Những yếu tố đó làm ảnh hưởng khá nhiều tới người sự dụng, sau đó là tới doanh nghiệp, đơn giản một điều nếu có việc gì xảy ra với công nhân thì công việc sản xuất sẽ bị trì trệ.
Vậy để lựa chọn được một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và đủ để có thể đảm bảo mọi mặt thì cần những vấn đề gì, và những vấn đề ra sao. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội - Bếp 36 sẽ chia sẻ với khách hàng một vài kinh nghiệm.

Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Đã là những sản phẩm dùng để ăn uống thì chất lượng vệ sinh luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Để một doanh nghiệp có thể xác định được cơ sở cung cấp dịch vụ đó về căn bản có đặt được tiêu chí hay không hãy yêu cầu họ xuất trình giấy phévề vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đó chứng tỏ họ hợp pháp chứ không làm chui, và cơ quan nhà nước có những yêu cầu khắt khe cho việc sở hữu một giấy chứng nhận an toàn.
Bên cạnh chứng nhận về mặt giấy tờ, bạn cũng nên đến tận nơi sản xuất thức ăn của họ, xem quá trình, công việc sơ chế nấu nướng của họ như thế nào. Và cam kết, khi bạn thấ tận mắt thì bạn sẽ có cảm tình hay từ tối thẳng thừng với họ, vì lúc đó những gì bạn thấy là sự thật bằng giác quan của mình. Ngoài thức ăn, bạn cũng nên kiểm tra về những dụng vụ dùng để đựng thức ăn, các loại muỗng thìa xem chúng được xử lý như thế nào trước và sau khi đã sử dụng. Tại Bếp 36 chúng tôi cam kết luôn đảm bảo các tiêu chí trên, mọi thao tác luôn được thực hiện minh bạch trước sự theo dõi trực tiếp từ thực khách.

Đảm bảo dinh dưỡng và định lượng mỗi suất ăn

Chất lượng dinh dưỡng phụ thuộc vào mức giá từng suất mà bạn yêu cầu nhà cung cấp họ nấu. Nhưng không phải là bạn không thể kiểm soát được chất dinh dưỡng và định lượng của nó. Khi một đơn vị cung cấp suất ăn cho bạn dĩ nhiên họ sẽ cung cấp cho bạn mức định lượng theo mức giá bạn đưa ra, và hãy căn cứ vào đó xem họ có đảm bảo được nó hay không, hay chỉ là hình thức, còn thực tiễn thì lại thiếu hụt.
Về số lượng thức ăn thì đã có định lượng nhất định, nhưng còn về cơm và canh thì sao? Chúng tôi nên khuyên bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp khi cơm canh của họ không hạn chế, có thể sử dụng bao nhiêu tuỳ khả năng của mỗi người. Vì đó mới thực sự là một nhà cung cấp năm bắt tâm lý khách hàng tốt và cho thấy sự cần mẫn chăm sóc cho chính người sử dụng, Bếp 36 là một đơn vị như thế!
Bên cạnh những bữa ăn chính thì chế độ ưu đãi về các suất ăn tráng miệng cũng vô cùng quan trọng, bởi theo thống kê thức ăn tráng miệng chiếm một lượng dinh dưỡng khá cao trong suất ăn hàng ngày. Nếu nhà cung cấp có, chứng tỏ họ có quan tâm tới dinh dưỡng của người dùng.
Một nhà cung cấp có đa dạng thực đơn món ăn, linh động thay đổi là một sự đánh giá cao để bạn lựa chọn mà không phải đắn đo suy nghĩ. Việc thay đổi thực đơn cũng đồng thời thay đổi khẩu vị và chất lượng dinh dưỡng trong từng bữa ăn.

Thái độ phục vụ

Khách hàng luôn là thượng đế, nhưng nó chỉ đúng với một số nghành nghề. Riêng với suất ăn công nghiệp thì không hẳn hoàn toàn là như vậy, người phục vụ không hoàn toàn nghe theo khách hàng nhưng họ sẽ tiếp nhận những ý kiến hợp lý và đúng chuẩn mực để có thể đem lại một dịch vụ tốt nhất.
Ngoài ra sự tận tình trong khi phục vụ luôn cần thiết,sẳn sàng giúp đỡ, hổ trợ khi khách hàng cần. Có những buổi đán giá cho người sử dụng và luôn tôn trọng ý kiến của họ.
Với những chia sẻ theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hy vọng bạn cùng doanh nghiệp của mình lựa chọn đúng đắn một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp chuẩn mực.

Thực đơn suất ăn công nghiệp phong phú đa dạng
Thực đơn phong phú đa dạng

Giá mỗi suất ăn công nghiệp tại Bếp 36

Nhờ tiềm năng sẵn có cùng với sự hợp tác với những đối tác lớn trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm sạch chúng tôi khẳng định mỗi suất ăn công nghiệp của mình luôn có giá rẻ nhất đi kèm với chất lượng dinh dưỡng và số lượng mỗi mỗi món ăn là tốt nhất cả nước! Giá mỗi thực đơn được chúng tôi xây dựng ngoài yếu tố tính toán để giảm tối đa chi phí thì yêu cầu từ phía người ăn cùng như ban lãnh đạo các doanh nghiệp cũng được chúng tôi tham khảo để xây dựng nên các bảng báo giá thực đơn rẻ và phù hợp nhất với yêu cầu của từng đơn vị.
Tại thời điểm hiện tại, tháng 9/2017 chúng tôi đang áp dụng 5 mức báo giá thực đơn tiêu chuẩn đó là:
- Suất ăn công nghiệp 17K (17.000.000đ)
- Suất ăn công nghiệp 20K (20.000.000đ)
- Suất ăn công nghiệp 25K (25.000.000đ)
- Suất ăn công nghiệp 30K (30.000.000đ)
- Suất ăn công nghiệp 50K (50.000.000đ)
Ngoài ra còn một số mức báo giá thực đơn khác theo đặc trưng và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng để kết hợp với Quý doanh nghiệp xây dựng lên những mẫu thực đơn chất lượng cao phù hợp nhất với yêu cầu dinh dưỡng dành cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp mình. 
Cam kết báo giá mỗi suất ăn công nghiệp luôn là rẻ nhất! Liên hệ với chúng tôi 0123 688 3636 để trao đổi chi tiết nhất.

Không có nhận xét nào