Bếp chiên nhúng công nghiệp và một số điều cần lưu ý khi chọn mua

Share:
Bếp chiên nhúng ngày nay được sử dụng trong hầu hết trong các tiệm phục vụ ăn uống từ lớn đến nhỏ cho đến các nhà hàng lớn đẳng cấp quốc tế. Thế nhưng chọn lựa loại bếp chiên nhúng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoạt động bền bỉ, ổn định mà lại tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Bếp công nghiệp Hà Nội xin được gửi đến bạn đọc một số kinh nghiệm hay và một vài địa chỉ tốt để chọn và mua được những thiết bị bếp chiên nhúng tốt nhất.


Bếp chiên nhúng công nghiệp cao cấp tại Hà Nội
Bếp chiên nhúng Waillan giá rẻ, chất lượng tốt phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Bếp chiên nhúng là gì?

Là một trong những loại thiết bị bếp sử dụng để chế biến các món ăn mà thực phẩm được chiên ngập trong khoang dầu của bếp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bếp chiên nhúng có các mức thể tích khoang chiên (khoang chứa dầu ăn khác nhau) từ 1,5 đến hàng chục lít. Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp chiên nhúng chủ yếu đó là bếp chiên nhúng sử dụng gas và bếp chiên nhúng sử dụng điện, bên cạnh đó có một số loại bếp cao cấp kết hợp được cả 2 nguồn nhiên liệu này tuy nhiên các loại bếp dùng điện được biết đến rộng rãi và phổ biến hơn.
Cách thức hoạt động của bếp chiên nhúng công nghiệp cũng giống như các loại bếp chiên nhúng gia dụng khác tuy nhiên nó có thể tích khoang dầu lớn hơn nhiều lần và được trang bị thêm bộ dụng cụ giỏ chiên đi kèm. Theo đó người đầu bếp chỉ cần đun sôi dầu ăn sau đó bỏ thực phẩm cần chiên vào giỏ chiên (thường được gia công bằng inox cao cấp chuyên dụng trong các ngành thực phẩm) sau đó nhúng vào khoag dầu và chờ thực phẩm chín vàng giòn là nhấc cả giỏ chiên ra để giáo dầu và bỏ vào đồ chứa. Mỗi mẻ chiên thường diễn ra rất nhanh, lượng thực phẩm chiên rất lớn và người đầu bếp cũng không cần quá nhiều thao tác để chế biến được món ăn, đây là ưu điểm dễ dàng thấy được ở bếp chiên nhúng công nghiệp.


Chọn loại bếp chiên nhúng nào là tốt nhất?

Việc chọn loại bếp chiên nhúng nào tốt nhất phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng của bạn và loại thực phẩm các bạn thường xuyên chiên nhúng là gì.
- Đối với các món như: gà chiên, thịt chiên, bò chiên... nên chọn các loại bếp chiên có khoang dầu lớn và sâu ưu tiên các loại bếp dùng gas hoặc dùng điện công suất lớn trên 3KWH.
- Đối các món chiên nhúng dạng viên nhỏ như: khoai chiên, ngô chiên, tôm chiên... nên chọn các loại bếp có miệng khoang dầu lớn, sâu vừa phải. Ưu tiên các loại bếp dùng điện để tiết kiệm chi phí nhiên liệu nấu và cơ động dễ dàng trong quá trình sử dụng.
Trên thị trường hiện nay các loại bếp chiên nhúng loại nhỏ sử dụng điện có xuất xứ từ Trung Quốc có thể dễ dàng tìm mua được với giá rất rẻ và mẫu mã vô cùng đa dạng trên các trang thương mại điện tử như Vật Giá, Lazada, Chợ điện tử, A đây rồi!... Tuy nhiên để mua được những loại bếp chiên nhúng công nghiệp có dung tích lớn hơn, chuyên dụng dành cho các bếp ăn nhà hàng, hoạt động ổn định và bển bỉ khách hàng nên tự đặt gia công bếp theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng mình. 

Sản xuất bếp chiên nhúng công nghiệp theo yêu cầu
Các loại bếp chiên nhúng được đặt sản xuất tại Bếp công nghiệp Hà Nội

Và chúng tôi, Bếp công nghiệp Hà Nội là một địa chỉ như thế, tại đây khách hàng có thể đặt gia công riêng những chiếc bếp chiên nhúng theo yêu cầu riêng của mình để thuận tiện và tối ưu nhất trong quá trình sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng đưa ra những giải pháp liên quan đến bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hiệu quả nhất. Cam kết chất liệu 100% inox cao cấp chuyên dùng trong ngành thực phẩm, bảo hành trọn đời cho khách hàng, các loại linh kiện điện, họng đốt và các linh kiện khác được nhập khẩu từ Nhật và Malaysia giữ nguyên chính sách bảo hành của hãng sản xuất. Thời giam gia công bếp không quá 3 ngày đi kèm mức giá và các chương trình hậu mãi vô cùng tốt.
Hãy đến với bếp công nghiệp Hà Nội - Bep36 để có được những thiết bị bếp chiên nhúng độc đáo, chất lượng cao, giá rẻ được sản xuất ra chỉ để dành cho gian bếp nhà hàng của bạn! Chi tiết thiết bị và dịch vụ khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng của chúng tôi.

Không có nhận xét nào