Tủ nấu cơm Bep36 12 khay sử dụng gas điện kết hợp

Share:
Tủ nấu cơm công nghiệp đã dần được phổ biến rộng rãi hơn trong các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cỗ, bếp ăn tập thể... thay thế cho các loại nồi nấu cơm điện cỡ lớn như trước đây. Bếp Công Nghiệp Hà Nội xin được giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Tủ nấu cơm 12 khay có thể sử dụng song song điện và gas, đây là dòng thiết bị tủ nấu cơm tốt nhất trong tầm giá được sản xuất và phân phối chính hãng bởi thương hiệu Bep36.


Thông số kỹ thuật thiết bị

- Kích thước: 750 x 615 x 1600 (mm)
- Công suất tiêu thụ gas tối đa: 0,7 kg gas/h
- Công suất tiêu thụ điện tối đa: 7.5Kw/h
- Áp lực nước vào: 0,02MPa

- Số khay: 12
- Chất liệu: inox 2 lớp cao cấp

- Chất liệu cách nhiệt: bảo ôn bằng vật liệu Poluythane
- Phạm vi sử dụng 300 suất ăn
- Khối lượng gạo trên 1 khay: 3 - 5kg
- Khối lượng gạo: 42kg /45 phút
- Khối lượng mỳ: 42kg/30 phút
- Khối lượng thịt: 42kg/30 phút
- Sản xuất và phân phối: Bep36
- Bảo hành 36 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp rẻ nhất Hà Nội

Ưu điểm nổi trội của tủ nấu cơm 12 khay gas điện

Là một dòng sản phẩm Việt Nam tuy nhiên tủ nấu cơm 12 khay gas điện có đầy đủ các tính năng cao cấp như các dòng tủ nấu cơm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Hàn Quốc, thậm chí có nhiều tính năng được đánh giá cao hơn các sản phẩm nhập ngoại nhờ tính phù hợp với thói quen sử dụng cũng như môi trường nấu của các đầu bếp trong nước. Không chỉ giá chỉ rẻ bằng một nửa so với các thiết bị nhập ngoại, để khách hàng yên tâm sử dụng, cũng như thể hiện độ bền và tính ổn định, hãng đã cam kết bảo hành thiết bị tủ nấu cơm 12 khay gas điện nói riêng và các dòng tủ nấu cơm khác cùng thương hiệu Bep36 thời gian lên đến 3 năm trên toàn quốc.
Sau một thời gian phân phối chính hãng các thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp gas điện thương hiệu Bep36 thì Bếp công nghiệp Hà Nội nhận được một số đánh giá rất tích cực của khách hàng đối với dòng sản phẩm này cụ thể như sau:
- Tủ nấu cơm Bep36 dễ dùng, tiện dụng và an toàn hơn các loại nồi nấu cơm trước đây.
- Tiết kiệm gas và điện.
- Nấu cơm chín đều, thơm ngon mà điều tuyệt vời nhất là không hề có cháy.
- Số lượng gạo nấu một lần nhiều hơn rất nhiều so với trước đây vì thế chỉ cần nấu một lần có thể đủ cơm ăn cho cả nhà hàng, tiệc cưới, doanh trại, trường học...
- Tủ nấu cơm, giữ nóng khá lâu mà lại dễ dàng hâm nóng lại trong trường hợp ủ cơm trong thời gian quá dài
- Sử dụng được vào nhiều tính năng khác không chỉ nấu cơm: đồ xôi, hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản, hấp bánh...
- Nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển dễ dàng
- ...
Bên cạnh đó vẫn còn một vài phản hồi chủ yếu xoay quanh phần giá tủ còn hơi cao so với một vài dòng thiết bị khác. Vấn đề này chúng tôi, những người bán hàng thiết nghĩ một thiết bị có đắt hay không cần thời gian để sử dụng để đánh giá, chúng ta không thể dựa vào giá bán để đánh giá thiết bị đắt hay rẻ, giá sản phẩm chỉ là yếu tố quyết định mức độ phù hợp của thiết bị đó đối với ngân sách mà bạn đầu tư. Chúng tôi đã chuyển phản hồi đến hãng sản xuất và hãng đã xem xét để sắp tới sẽ đưa ra thị trường những dòng tủ nấu cơm giá rẻ mới nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của các nhà hàng bình dân với cam kết chất lượng vẫn được duy trì như các dòng tủ nấu cơm hiện tại.


Các dòng tủ nấu cơm cơm nghiệp khác cùng thương hiệu.

Đối với sản phẩm tủ nấu cơm thương hiệu Bep36 chúng tôi đang bán 3 dòng chính đó là:
- Tủ nấu cơm dùng gas
- Tủ nấu cơm dùng điện
- Tủ nấu cơm dùng cả gas và điện
Với mức độ nấu tùy thuộc vào số khay nấu cơm trên mỗi tủ, theo đó chúng ta sẽ có các loại tủ nấu cơm từ 4 đến 24 khay với gia chỉ từ 6.500.000đ (tháng 4/2017).
Khách hàng lưu ý dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng gas điện kết hợp là một dòng sản phẩm đang rất hot và thường xuyên cháy hàng nên số lượng hàng khá khan hiếm, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên đến tận của hàng hoặc gọi điện đặt hàng trước bằng số điện thoại 0123 688 3636 để có thể sớm sở hữu cho mình một thiết bị tủ nấu cơm ưng ý. Đối với dòng thiết bị này Bếp công nghiệp không áp dụng chương trình giảm giá đối với bất kỳ thiết bị nào bởi giá thiết bị đã là rẻ nhất thị trường thay vào đó khi mua tủ nấu cơm tại Bếp Công Nghiệp Hà Nội, khách hàng sẽ được ưu đãi thêm gói bảo hành vàng kéo dài đến 42 tháng, miễn phí bảo dưỡng thiết bị trong thời bảo hành.

Không có nhận xét nào