Những ưu điểm khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Share:
Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp thông minh và hiện đại rất được lòng các đầu bếp bởi những ưu điểm vượt trội so với những bếp công nghiệp khác. Thực chất bếp từ có những tính năng vượt trội như thế nào, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

bếp từ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng an toàn

Bếp từ công nghiệp do không sinh ra ngọn lửa khi nấu sẽ làm việc nấu nướng an toàn và dễ dàng hơn. Có khả năng cảnh báo nồi không phù hợp, khi chiếc nồi đặt lên bếp không có từ tính hoặc có kính thước quá nhỏ so với vùng nấu, màn hình điều khiển sẽ hiển thị mã lỗi và bếp không hoạt động. 

Tiết kiệm điện

Với thiết kế bộ cảm biến ngắt nguồn nên khi không đủ nguồn điện hay có sự cố xảy ra bếp sẽ tự động ngắt. Nhờ đó, bếp có tuổi thọ cao, có thể kiểm soát thông minh được điều kiện phù hợp bếp, đồng thời, giúp tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các loại bếp công nghiệp khác.

Chức năng khóa an toàn

Khi ấn phím khóa an toàn, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được khóa, đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp và quan trọng là không gây nguy hiểm.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt

Nhiệt độ của bếp từ quá cao sẽ làm nóng linh kiện và vỏ bếp, mặt kính đồng thời khiến cho hệ thống thông gió hoạt động hết công suất. Đối với các loại bếp từ thông thường, tình trạng này kéo dài sẽ làm hỏng các bộ phận của bếp, giảm tuổi thọ bếp và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng điều khiển hiện đại

Với hệ thống bảng điều khiển điện thông minh, giúp người đứng bếp có thể dễ dàng chọn nhiệt độ mong muốn mà không phải mò mẫm chỉnh theo cảm tính.
Bếp từ công nghiệp có đến 5 mức chỉnh công suất, từ giữ ấm, xào, nấu đến làm chín thực phẩm với mùi vị thơm ngon.
Bạn còn có thể cài đặt chế độ hẹn giờ tự động giúp nấu những món ăn ngon mà không cần ngồi canh chừng bếp như ở các loại bếp khác.

Nhiệt độ tập trung trên mặt bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp khác với các loại bếp công nghiệp khác ở chỗ tác động nhiệt vào chính giữa đáy nồi. Nhiệt này sẽ làm nóng quanh đáy nồi và làm nóng thức ăn bên trong. Chính điều này giúp nồi sạch hơn sau khi chế biến thực phẩm, giảm thiểu công tác đánh rửa nồi mỗi ngày.

Hỗ trợ chức năng nấu

Khi sử dụng bếp từ công nghiệp bạn có thể hẹn giờ nấu riêng cho từng vùng nấu, hoặc cũng có thể cài đặt chế độ nấu tự động rất tiện lợi và linh hoạt.
Trên đây là những tính năng vượt trội cả về công năng lẫn chất lượng của bếp từ công nghiệp, hãy lựa chọn cho mình một chiếc bếp từ công nghiệp thông minh và tiện sử dụng, giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Gọi hotline 0123 868 3636 để được tư vấn và mua hàng với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Không có nhận xét nào