Mua thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội

Share:
Là một nhà đầu tư, một ông chủ hay một quản lý nhà hàng… bất kỳ bạn là ai nếu bạn có liên quan đến lĩnh vực nhà hàng và kinh doanh ăn uống thì các bạn đều muốn tìm đến chúng tôi: Bếp Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên gia phân phối các loại thiết bị bếp nhà hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất toàn quốc (không chỉ tại Hà Nội). Bắt đầu từ tháng 1/2017, chúng tôi chính thức có 4 cơ sở chính thức tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Thanh Hóa. Bếp CNHN một doanh nghiệp trẻ những đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bếp nhà hàng, bếp công nghiệp bằng chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Tiêu chí cốt lõi của chúng tôi: “nếu giá bán thiết bị của chúng tôi bằng giá bán thiết bị của các đơn vị khác thì chất lượng  thiết bị và dịch vụ của chúng tôi tốt hơn hẳn, nếu giá bán của chúng tôi cao hơn các đơn vị khác nghĩa là thiết bị của chúng tôi tốt hơn rất nhiều”.

Thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng giá tốt nhất Hà Nội

Hệ thống bếp nhà hàng tiêu chuẩn

Mua sắm thiết bị bếp công nghiệp là một hạng mục rất quan trọng trong quá trình đầu tư. Nếu bạn chưa có kiến thức tốt về bếp nhà hàng khách sạn, bạn nên tham khảo nhà tư vấn, thiết kế và bếp trưởng.
Bếp nhà hàng không như bếp gia đình, bếp nhà hàng là các loại bếp công nghiệp, công suất lớn, chuyên nghiệp và đa năng dùng để nấu với số lượng lớn cho nhiều suất ăn. Bếp nhà hàng cần đạt được một số tiêu chuẩn sau:
- Rộng, thoáng, thiết kế bố trí một cách khoa học, tiện lợi lưu thông, thuận tiện các chức năng sử dụng.
- Chất liệu thiết bị bền chắc, vệ sinh cao, an toàn. Inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng thiết bị bếp trong nhà hàng
- Sử dụng chủ yếu gas công nghiệp.
- Hệ thống thông hút khói, chụp thông gió tiêu chuẩn công nghiệp.
- Hệ thống cấp thoát nước công suất lớn, mạnh.
- Có đầy đủ chủng loại thiết bị cho việc chế biến đa dạng món ăn.


Thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng

Các yêu cầu đối với các phân khu trong bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp:
Thông thường, các đơn vị thiết kế dựa trên nguyên lý thiết kế bếp tiêu chuẩn quốc tế theo nguyên tắc 1 chiều.
Nguyên tắc 1 chiều được áp dụng trong khu bếp nhà hàng khách sạn như sau:
Từ khu kho - khu sơ chế - khu nấu - khu phục vụ - khu nguội - khu rửa.
Tất cả được quy hoạch theo nguyên tắc 1 chiều. Mục đích đảm bảo cho khu bếp vận hành với đầy đủ chức năng và giao thông giữa các khu được thuận lợi thông suốt cũng như đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và tránh nhiễm khuẩn chéo.
- Khu giao nhận hàng: Được thiết kế một cách thuận tiện nhất để dễ dàng cho xe ra vào giao hàng, tránh người giao hàng ra vào khu bếp.
- Khu kho lưu trữ: Được thiết kế là nơi trung gian giữa khu giao nhận hàng và khu sơ chế để nhân viên thuận tiện giao thông.

Thiết bị bếp đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn


- Khu sơ chế: Khu này cần trang bị các ghi thoát sàn, cấp đủ nước để hoạt động được duy trì.
- Khu nấu:  Được thiết kế rộng rãi để đầu bếp thuận tiện trong việc đi lại, thao tác nấu dễ dàng.
- Khu phục vụ: Thường được trang bị các loại xe đẩy thức ăn, xe đẩy khay phục vụ, khu này được thiết kế riêng biệt với khu nhận hàng, khu sơ chế.
- Khu rửa: Là khu cuối cùng thực hiện các nhiệm vụ của khu bếp ăn công nghiệp, bao gồm nhiệm vụ rửa bát, rửa chén đĩa, các vật dụng,… và sấy khô trước khi đưa vào sử dụng
Hệ thống phân khu bếp được thiết kế và lắp đặt linh hoạt để phù hợp với từng điều kiện không gian quy mô của nhà hàng khách sạn. Nhưng dù thiết kế theo kiểu nào vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thuận tiện cho các đầu bếp làm việc.
Tuy nhiên ở một vài nhà hàng đặc trưng thứ tự sắp xếp các khu có thể thay đổi linh động để phù hợp với điều kiện thực tế của nhà hàng nên chúng ta sẽ có một vài nguyên tắc mở rộng khác (sẽ chuyển đến bạn đọc ở những bài viết sau của bep36)

Bếp công nghiệp Hà Nội – lựa chọn hàng đầu cho bạn

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, Bếp công nghiệp Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm, giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng là nhân tố quyết định đến sự thành bại của chúng tôi. Chính bởi vậy mà triết lý kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu luôn gắn bó xuyên suốt trong mọi công trình của chúng tôi.
Bằng chứng là Bếp công nghiệp Hà Nội tiếp tục vượt qua hàng loạt nhà thầu trong và ngoài nước để cung cấp toàn bộ hệ thống bếp  của cho hàng loạt các hệ thống nhà hàng có mô hình kinh doanh theo chuỗi cửa hàng trên cả nước như King BBQ, KFC, Lẩu Kichi (x2), Nhất Ly, Nướng Thùng Phuy, Đệ Nhất Lẩu Nướng, Simi Tomo, Toco (x2)…
Tiếp đó, Bếp công nghiệp Hà Nội tiếp tục cung cấp hàng trăm dự án lớn nhỏ từ đó đến nay trong đó có các dự án của các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay như tập đoàn Alphanam, tập đoàn FLC, khách sạn Crown Plaza Mỹ Đình, hội sở Ngân hàng Techcombank, hệ thống khách sạn 4, 5 sao Mường Thanh, khách sạn Moevenpick Hà Nội, J.W Marriot Hà Nội…

Giá tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất là cam kết của chúng tôi dành cho Quý khách hàng trên cả nước! Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như báo giá khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0123 688 3636 để được tư vấn tận tình.

Không có nhận xét nào