Bếp á công nghiệp 3 họng nấu, 2 vòi nước BA3-02

Share:
Bếp á công nghiệp dòng BA là dòng thiết bị bếp bình dân được sản xuất nhằm phục vụ phần lớn nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, tiệm ăn bình dân và cận cao cấp. Với ưu điểm là bền bỉ, tiết kiệm gas và giá thành rất hợp lý, BA3-02 đang là ưu tiên lựa chọn số 1 trong việc đầu tư mua sắm thiết bị mới của nhiều nhà hàng, tiệm ăn trên cả nước.

Bếp á công nghiệp 3 họng 2 vòi nước giá rẻ

Thông số kỹ thuật bếp á BA3-02

Kích thước: 1800x800x800/1200
Áp suất gas: 500mbar
Số bếp: 03
Số vòi cấp nước: 02
Vật liệu: inox SUS 201 hoặc SUS 304
Kiềng bằng gang đúc chịu nhiệt
Có vòi cấp nước và hệ thống làm mát mặt bếp
Xuất xứ: Bếp 36 – Việt Nam

Sử dụng vật liệu inox cao cấp trên dây truyền thiết bị hiện đại để sản xuất, BA3-02 và các dòng thiết bị bếp á bình dân khác có độ bền cao, kiểu dáng khá hiện đại và bắt mắt mà không ai có thể nghĩ rằng đây chỉ là dòng thiết bị bình dân của Bếp công nghiệp Hà Nội - Bep36. Các dòng bếp á bình dân thuộc seri BA, đều có cấu tạo và vật liệu inox gia công tương tự nhau với họng nấu được đúc từ hợp kim gang cao cấp, chịu nhiệt và chịu lực ở môi trường cao, đi kèm với bộ chia lửa công nghệ Nhật, cho ngọn lửa đều, xanh và sức nóng cực cao khi bếp hoạt động ở công suất tối đa.

Họng nấu cao cấp trên bếp á BA3-02


BA3-02 với 3 họng nấu tiện dụng giúp người dùng có thể chế biến cùng một lúc 3 món ăn hoặc 3 đầu bếp có thể chế biến cùng lúc mà vẫn thoải mái bởi chiều dài của bếp lên đến 1.8m. Đi kèm với đó là 2 vòi cấp nước được gắn trên thành bếp, người đầu bếp có thể dễ dàng lấy nước ở bất  kỳ vị trí họng bếp nào mà không cần phải di chuyển. Hệ thống làm mát mặt bếp cũng được ứng dụng trên các dòng bếp á BAx-xx của Bếp công nghiệp Hà Nội. Nói tóm lại tất cả các tính năng của những thiết bị bếp cao cấp đều được ứng dụng trên BA3-02 vì thế với nguồn ngân sách hạn hẹp thì bếp á của Bếp công nghiệp Hà Nội - Bep36 là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bếp á công nghiệp bình dân giá rẻ tại Hà Nội

Sản xuất các dòng thiết bị bếp á công nghiệp bình dân giá rẻ

Như trên đã nói ngoài các dòng sản phẩm tiêu chuẩn như bếp á 3 họng, 2 họng, bếp á đơn, bếp á quạt thổi, bếp hầm… có thiết kế và kích thước tối ưu nhất cho việc nấu nướng nói chung được Bếp 36 sản xuất hàng loạt và thương mại hóa ra thị trường, chúng tôi còn có có bộ phận tiếp nhận những đơn hàng sản xuất bếp á theo yêu cầu cụ thể dành cho từng nhà hàng với thời gian cực nhanh. Mọi yêu cầu khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Bep36 theo đường dây nóng: 0123 688 3636 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất. Trong trường đặc biệt, Quý khách hoàn toàn có thể đề nghị nhân viên của Bếp 36 đến tận nơi đo đạc và khảo sát không gian cụ thể.
Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những thiết bị bếp á bình dân giá rẻ nhưng chất lượng tốt miễn bàn. Đặc biệt chúng tôi có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những khách hàng là những nhà hàng, tiệm ăn mới thành lập. Cụ thể đối với những cơ sở đặt bếp á trước ngày khai trương chúng tôi ưu tiên giảm 20% giá trị thiết bị đồng thời hỗ trợ trả góp trong vòng 3 năm đối với những đơn hàng có giá trị trên 50 triệu, đối với những nhà hàng, tiệm ăn mới khai trương trong vòng 12 tháng, chúng tôi triết khẩu thẳng 15% giá trị thiết bị khi khách hàng thanh toán. Chi tiết chương trình khách hàng liên hệ hotline để có thông tin chi tiết.

Không có nhận xét nào