Tư vấn mua nồi nấu phở cũ chất lượng tốt và giá cực rẻ

Share:
Mua một bộ nồi nấu phở hoàn chỉnh chất lượng tốt với những chế độ bảo hành lâu dài sau mua hàng thực sự là một điều tuyệt với thế nhưng nếu bạn là một người mới khởi nghiệp với nguồn vốn eo hẹp thì mua nồi phở cũ có thể là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Nguồn gốc nồi điện cũ cũng rất đa dạng, có thể là nồi phở đã dùng rồi và thanh lý theo kiểu chuyên nhượng, cũng có thể nó là những nồi náu phở tồn kho hoặc  những loại nồi mẫu để khách hàng có thể sử dụng thử... Vậy người tiêu dùng cần lựa chọn như thế nào để có được một bộ nồi cũ nhung chất lượng tốt và quan trọng hơn là cắt giảm được khá nhiều chi phí.


1. Cẩn thận với nồi nấu phở bằng điện cũ giá quá rẻ

Một bộ nồi chính hãng nguyên đai nguyên kiện có giá từ 16 triệu đồng. Trong khi đó, nồi cũ rẻ bằng một nữa thậm chí 20% giá mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có thể bạn mua phải nồi điện bị cũ do kém chất lượng. Điều này rất khó phát hiện vì nó trông vẫn còn rất mới. Người dùng trước sau khi sử dụng phát hiện ra những bất tiện như hao tốn điện năng hay hỏng vặt các bộ phận nên mới cũ nhanh. Hoặc nồi dùng đã hết công năng rồi, xuống cấp rồi, để lại thì cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích nên mới cũ.


2. Kiểm tra hệ điện của nồi nấu phở bằng điện cũ

Hệ điện là một phần rất quan trọng nên bạn cần kiểm tra kỹ. Nên chọn nồi có ổ cắm công nghiệp tách riêng từng nồi, bảng điện rời treo bên ngoài. Hệ điện nằm ngay dưới thân nồi là mẫu mã đã cũ hoặc hàng Trung Quốc kém chất lượng. Hơn nữa, bảng điện phải có Aptomat chống giật mới an toàn, nhất là nồi đã qua sử dụng. Bạn nên yêu cầu bật thử và sử dụng để không thấy phát ra tiếng ồn quá lớn ở bảng điện là được.3. Kiểm tra các bộ phận quan trọng trên nồi

Bộ phận quan trọng nhất là đĩa nhiệt, thanh nhiệt tùy loại nồi. Phải đảm bảo đĩa nhiệt, thanh nhiệt còn hoạt động tốt, không bị quá đen, han rỉ. Thử đun sôi, thời gian đun từ 40 – 50 phút là đảm bảo. Thử cảm biến nhiệt xem còn hoạt động không bằng cách đặt độ sôi khoảng 80 độ và đun thử nếu nồi tự ngắt khi đạt 80 độ C và khởi động lại sau khoảng 5 phút thì cảm biến nhiệt và rơ le tự ngắt vẫn hoạt động tốt
Kiểm tra các bộ phận khác có còn đủ không: sọt đựng xương, nắp chặn đáy, van xả,… nên thay thế các bộ phận nếu như nó đã quá cũ và không đảm bảo để sử dụng.

4. Chế độ bảo hành

Yêu cầu người bán cung cấp phiếu bảo hành hay đơn vị bán nồi để còn liên hệ khi gặp trục trặc. Nên mua lại sản phẩm có nguồn gốc từ nhà sản xuất Việt Nam hơn là các nhà phân phối. Bảo hành sẽ an tâm hơn.

Nồi nấu phở cao cấp Bếp 36 rất bền bỉ theo thời gian

5. Hình dáng nguyên bản

Nồi điện hạn chế nhất là va đập mạnh dẫn đến lõm nồi, méo mó hình dạng ban đầu hoặc cong vênh chân kiềng. Những va đập này không chỉ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của nồi mà còn hỏng hóc thiết bị bên trong gây khó khăn cho quá trình đun nấu. Bạn nên kiểm tra xem nồi có còn giữu được hình dáng nguyên bản không. Nếu không thì khả năng nồi xuống cấp sẽ cao hơn.


6. Mua nồi phở cũ tại các cơ sở có uy tín – Bếp 36

Bếp 36 là một địa chỉ như vậy, ngoài sản xuất và phân phối những sản phẩm mới chất lượng cao chúng tôi còn có bộ phận thu mua sản phẩm cũ tại các cơ sở có điều kiện nâng cấp lên thiết bị mới. Không chỉ riêng nồi nấu phở điện mà tất cả các thiết bị bếp công nghiệp khác chúng tôi đều có sản phẩm cũ chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của bạn. Thiết bị cũ sau khi nhập về xưởng được các chuyên gia kiểm tra và đánh giá chất lượng, tất cả các linh kiện không đảm bảo đều được chúng tôi thay mới bằng các linh kiện chính hãng. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang phân phối các loại nồi phở cũ (qua sử dụng) với giá chỉ bằng 45% sản phẩm mới mà vẫn giữ nguyên chính sách bảo hành như những thiết bị mới hoàn toàn.

Không có nhận xét nào