Tư vấn cách chọn mua thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn

Share:
Nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng nâng cao, kéo con người ta đến ăn tại các nhà hàng ngày một nhiều thế nhưng số lượng các nhà hàng ẩm thực mở ra tại các thành phố lớn còn nhiều hơn nhu cầu thưởng thức ẩm thực. Làm sao để đảm bảo kinh doanh có lãi vừa phục vụ tốt nhu cầu khách hàng là vấn đề cấp bách của mọi chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng. Bạn có một kế hoạch xây dựng một nhà hàng! Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một môi trường bếp với những thiết kế tối ưu nhất đồng thời giúp bạn chọn mua những thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.

Lựa chọn thiết bị bếp phù hợp với không gian bếp


Hiện nay các hệ thống thiết bị bếp công nghiệp được lắp đặt theo quy trình bếp một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tối ưu khả năng hoạt động của khu bếp nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người một cách nhanh nhất.
- Để có một hệ thống khu bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng, hiệu năng sử dụng tốt cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt trong ngành bếp nhà hàng.
- Tùy từng mô hình, mặt bằng khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn mà đưa ra lựa chọn thiết bị bếp phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng, điều này phụ thuộc rất nhiều vào hình dạng, kích thước, quy mô, và đặc thù của từng nhà hàng khách sạn.Không cần phải chọn mua những thiết bị ngoại nhập nhưng cần mua thiết bị bếp nhà hàng chất lượng tốt
- Một thiết bị bếp chất lượng tốt sẽ vận hành ổn định, hạn chế những sự cố phát sinh ngoài ý muốn và đương nhiên giảm nguy cơ gián đoạn trong thời gian phục vụ thực khách. Những thiết bị bếp ngoại nhập hầu hết đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới nên chất lượng tốt là điều không cần bàn cãi… thế những nhược điểm duy nhất và cũng là lớn nhất của chúng là chi phí quá cao (và thường chỉ phù hợp với các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế). Nếu bạn có thể giải quyết được vấn đề chi phí này thì quá ổn tuy nhiên nếu chi phí này là gánh nặng cho bạn thì bạn có thể chọn lựa những thiết bị bếp thương hiệu Việt khác. Bếp 36 là một thương hiệu dành cho bạn, một thương hiệu Việt với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp cho khách sạn và nhà hàng trên cả nước. Hầu hết những sản phẩm của Bếp 36 đều có chất lượng tốt, chứng minh từ chế độ bảo hành thiết bị 3 năm cũng như những phản hồi ấn tượng từ phía khách hàng đã mua thiết bị. Giá mỗi thiết bị bếp nhà hàng thương hiệu Bếp 36 thực sự là rất tốt nó chỉ bằng một nửa, thậm chí một phần ba chi phí dành cho các thiết bị ngoại nhập có cùng chức năng và chất lượng tương đương.
- Khu bếp nấu là khu quan trọng trong quy trình làm bếp. Ở khu này các thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ chuyển sang bàn chờ inox ngay với tầm tay của đầu bếp nhà hàng, các thiết bị khu bếp nấu bao gồm: bếp Âu, bếp á, bếp xào, bếp hầm, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, chậu rửa, giá nan inox, bàn inox, xe đẩy inox…
- Đối với các nhà hàng nấu món ăn Âu thì cần các thiết bị bếp chuyên dụng riêng để chế biến các món Âu, nhà hàng nấu các món Á sẽ phải trang bị những dụng cụ nhà bếp chuyên dụng để nấu các món ăn Châu Á. Khu bếp nhà hàng Hàn Quốc khác với khu bếp nhà hàng Trung Quốc… Vì vậy bạn cần liên hệ với đơn vị chuyên về thiết kế bếp nhà hàng kết hợp với các đầu bếp để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp nhà hàng của bạn.

Tư vấn chọn các loại thiết bị bếp dành cho nhà hàng


Thiết kế bếp nhà hàng phải độc đáo
- Thiết kế bếp không những đẹp mà còn phải độc đáo, một thiết kế độc đáo dễ hút ánh nhìn và kéo thực khách về nhà hàng dễ dàng hơn
- Tùy từng diện tích mặt bằng khu bếp, nhu cầu mô hình kinh doanh và đầu món ăn trên menu của quý khách đơn vị tư vấn mới đưa ra được bản thiết kế tối ưu cao nhất về công năng sử dụng vào những lúc giờ cao điểm đón khách của nhà hàng.
- Nếu thiết kế bếp chưa độc đáo thì ít nhất cũng tối ưu được không gian sử dụng để mọi thao tác trong quá trình chế biến thực phẩm diễn ra nhanh, thuận tiện.
Sau khi các thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất xong và đưa vào các khu bếp nhà hàng phải đạt tiêu chuẩn nhất định theo bản tư vấn thiết kế ban đầu. Các sản phẩm phải có nguồn gốc sản xuất rõ ràng và phải được bảo dưỡng và bảo trì đúng thời hạn để khu bếp chạy ổn định nhất.Sau hơn 10 năm với hàng nghìn khách hàng và hàng nghìn phương án thiết kế những gian bếp nhà hàng xuất xắc nhất chúng tôi tin tưởng những thiết kế của chúng tôi sẽ là giải pháp cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để giải quyết vấn đề của bạn… và chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí trên hotline: 0123 688 3636. Nếu bạn có thời gian mời bạn đến tại các cơ sở chúng tôi trên cả  nước để trực tiếp nghe tư vấn đồng thời thử và kiểm tra chất lượng thiết bị.

Bếp 36, chuyên gia bếp công nghiệp!

Không có nhận xét nào