Thiết kế và lắp đặt hệ thống đường gas cho nhà hàng, khách sạn, chung cư

Share:

1.Hệ thống gas công nghiệp là gì

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty sản xuất cần lắp sử dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu. Hoặc cấp gas cho sản xuất với khối lượng gas lớn việc sử dụng từng bình gas tại các vị trí rất bất tiện. Vậy nên hệ thống gas công nghiệp là một giải pháp cho vấn đề này. Việc thiết kế một nhà chứa gas được kết nối bởi rất nhiều các bình gas công nghiệp cấp khí đốt qua đường ống tới tận vị trí cần sử dụng. Như vậy người vận hành hệ thống gas sẽ giảm được rất nhiều công sức để quản lý hệ thống.
An toàn: Khi bạn sử dụng khí gas qua những bình nhỏ gần vị trí đun nấu bình gas sẽ rất tốn điện tích khi bạn sử dụng và có thể gây nguy hiểm cháy nổ. Và hệ thống gas đã giải quyết được vấn đề đó một nhà cấp gas được để xa khu vực đốt khí gas là rất an toàn. Có thể đóng khí gas một cách nhanh chóng.

Lắp đặt hệ thống ống gas âm tường


2.Hệ thống gas cho nhà hàng khách sạn

Đối với nhà hàng khách sạn là những nơi ăn uống tập trung. Phục vụ số lượng thực khách lớn nên sử dụng rất nhiều các loại bếp công nghiệp cho công việc đung nấu thức ăn chế biến thực phẩm. Vậy giải pháp ứng dụng một hệ thống giàn gas cho nhà hàng khách sạn là rất hợp lý. Giảm thiểu được tình trạng rò rỉ khí gas ra bên ngoài: Đốt gas với khối lượng lớn luôn rình rập những nguy cơ bị rò rỉ khí gas. Nhất là khi bạn đốt riêng lẻ những bình gas. Đối với nhà hàng cũng vậy một hệ thống gas công việc giảm thiểu được những nguy cơ rò rỉ khí gas rất tốt bởi nó được cấp bởi 1 đường ống gas. Khi có những sự cố rò rỉ khí gas chỉ cần ngắt gas tại van trung tâm là có thể tiến hành xử lý sự cố an toàn.
Tiết kiệm nhân công sức lực để vận hành. Đối với hệ thống gas công nghiệp lớn việc vận hành hệ thống cẩn rất ít nhân lực. Thế nên hiệu quả kinh tế rất rõ ràng cho nhà hàng khách sạn.
Tiết kiệm được không gian diện tích phòng bếp : phòng bếp nhà hàng khách sạn là nơi nấu thức ăn với số lựng lớn. Rất khó khăn khi các đầu bếp có một không gian di chuyển chật hẹp,nóng bức. Dẫn đến khả năng nấu ăn kém đi do làm việc trong môi trường không có sự thỏa mái. Việc chuyển các bình gas ra một nhà chứa gas đã làm cho không gian di chuyển của phòng bếp thoáng và rộng hơn. Điều đó làm cho người làm việc trong đó hiệu quả sẽ tăng lên.
Bếp công nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên thi công lắp dặt một hệ thống gas công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắc sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng một hệ thống gas tiện dụng và an toàn. Ngoài ra sau khi lắp đặt chúng tôi còn cung cấp gas công nghiệp với thương hiệu
Bếp công nghiệp Hà Nội, hotline tư vấn 0123 688 3636.

Sơ đồ lắp đặt được phác thảo trước khi thi công


3. Hệ thống gas trung tâm cho chung cư

Khác với hệ thống gas cho nhà hàng hệ thống gas trung tâm là một hệ thống với mức độ lớn hơn. Có thể cung cấp gas cho một khu vực rộng lớn nhưmột tòa chung cư, Hoặc một khu dân cư rộng lớn. Hiện nay người ta thiết kế một hệ thống cung cấp gas trung tâm có thể sử dụng bồn gas. Hoặc một hệthống bình gas kết hợp với các máy tăng áp lực khí gas để sử dụng.
Hệ thống gas trung tâm được thiết kế phải có những bản vẽ kỹ thuật thiết kế. Với quy mô lớn nên nếu xảy ra sự cố hệ thống gas này sẽ ảnh hưởng và gây nguy hiểm rất lớn.
Với Bếp Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi xây dựng hệ thống bồn gas như một chuỗi mắt xích trong đó mỗi bồn chứa là một mắt xích. Khi gặp sự cố hệ thống sẽ thông báo mắt xích nào đang gặp có vấn đề và ngay lập tức nó được thay thế bằng một bồn gas mới (mắt xích mới). Các bồn gas khi gặp sự cố sẽ đươc thông báo đến hệ thống trung tâm và khóa van gas tại bồn chứa đó vì vậy quá trình thay thế bồn gas mới không làm nguồn gas cấp cho mỗi hộ bị gián đoạn. Giải pháp đường dẫn gas chung cư của chúng tôi đã được trao giải sáng tạo và dịch vụ chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào có thể xẩy ra trong trường hợp có sự cố về gas.

Các thiết bị bếp nhà hàng sử dụng gas cần được ưu tiên

 4..Lắp đặt hệ thống bếp gas công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Hệ thống bếp gas cùng với hệ thống gas công nghiệp sẽ được chúng tôi triển khai lắp đặt hiết bị. Hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều các công trình đã được tiến hành lắp đặt hệ thống gas như : Nhà ăn quân đội viện 108, nhà hàng Nhật Ly, Trung tâm thương mại Savico Megamail, chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền SumoBBQ, Chuỗi nhà hàng lẩu nướng 5 Nhất…
Với dịch vụ thi công lắp dặt hệ thống giàn gas nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình. An toàn cho hệ thống vận hành lâu dài.
Hiện là một đơn vị cung cấp khí gas chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng loại gas chất lượng thương hiệu Bếp Công Nghiệp Hà Nội giá thành tốt nhất.
Cách dịch vụ bảo hành hệ thống được tiến hành khi hệ thống xảy ra sự cố. Dịch vụ được thực thi nhanh nhất đảm bảo công việc hiệu quả cho khách hàng và xin gọi: 0123 688 3636.


 6.Báo giá thi công hệ thống gas công nghiệp trung tâm

Tùy thuộc vào từng công trình dự án công trình. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến khảo sát thực địa và sẽ có những phương án thi công lắp đặt hệ thống gas hợp lý. Giảm chi phí thiết kế và chọn đường ống gas để đảm bảo an toàn nhất.
Việc thi công lắp đặt hệ thống gas trung tâm chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp thi công lắp đặt.

7.Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp trung tâm

Nhằm cung cấp các dịnh vụ thiết kế thi công lắp đặt tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có một đội thợ kỹ thuật chuyên tham gia thi công hệ thống gas trong các nhà hàng, hệ thống gas trung tâm với mức giá tốt nhất. Những kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho khách hàng sự tư vấn và lắp đặt hệ thống an toàn nhất.

Không có nhận xét nào