Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít NC100 rẻ - bền - tiết kiệm điện

Share:
Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít là sản phẩm mới dựa trên sự kết hợp của 2 thiết bị nồi nấu phở đa năng 100 lít,  nồi hơi thông minh BHsm01 và hệ thống ống dẫn đi kèm van tăng áp một chiều đem đến cho khách hàng một thiết bị nấu cháo khổng lồ, cháo chín nhanh, chín đều, thơm ngon và đặc biệt không cần khuấy đảo trong quá trình nấu.

Tổng quát về nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Như trên đã nói nồi nấu cháo 100 lít là sự cấu thành của 2 thiết bị riêng biệt nồi phở đa năng và nồi hơi có thể tách rời và sử dụng độc lập mỗi thiết bị cho những mục đích sử dụng khác nhau. Tương tự như nồi nấu phở đa năng, nồi nấu cháo công nghiệp cũng được phân loại thành các mức dung tích 100 lít, 100 lít, 70 lít, 50 lít và 30 lít bởi nồi nấu chính là sử dụng khoang nấu của nồi phở. Chi tiết về sản phầm nồi nấu phở 100 lít đa năng khách hàng vui lòng xem tại liên kết đính kèm trong tên sản phẩm. Trong khuôn khổ bài này bạn đọc sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về sản phầm nồi hơi thông minh BHsm01 ra đời đầu năm 2017 tại Bếp 36.

 Cấu tạo và vai trò của nồi hơi thông minh trong bộ sản phầm nồi nấu cháo 100 lít.

Nồi hơi thông minh được thiết kế tương tự như nồi phở cao cấp, tức là cũng bao gồm 2 lớp inox và lớp cách nhiệt ở giữa nhưng nó được gia công như một hộp kín, có đường cấp nước vào trong tự động và sử dụng thanh nhiệt điện trở cao cấp 2,5kw để đun sôi nước tạo hơi cung cấp cho khoang nấu cháo. Nguyên lý hoạt động của bộ nồi hơi được tóm tắt như sau: nước từ nguồn thông qua van cấp tự động đi vào nồi hơi, tại nồi hơi nước được đun sôi trong điều kiện áp suất nén lớn hơn 1,8 lần so với điều kiện thường, chính vì thế nhiệt độ sôi của nước có thể đạt 135 độ C, dòng hơi nước nóng 135 độ, được dẫn qua hệ thống ống dẫn chịu lực, van tăng áp một chiều và ống phân luồng vào khoang nấu cháo trong nồi phở, tại đây dòng hơi nước nóng tạo thành luồng chuyển động mạnh tự động khuấy đều và nấu chín hỗn hợp cháo. Cháo chín bằng hơi nên chín đều và không giao giờ sợ khê, cháy ở đáy nồi.

Bộ nồi nấu cháo 100 lít chất lượng cao - nấu cháo không cần khuấy đảo


Cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Bước 1: Đun sôi nước bằng nồi nấu phở đa năng, đối với những loại cháo đặc trưng như cháo gà, vịt có thể tận dụng nước luộc gà, vịt có sẵn sau khi vớt gà vịt ra khỏi nồi, tương tự như nước hầm xương sau khi đã hầm xương đủ lâu.
Đổ gạo vào khoang nấu của nồi nấu phở (khuyến khích nên ngâm gạo tối thiểu 30 phút trước khi đổ vào nồi).
Kết nối bộ nồi hơi thông minh vào nồi nấu phở bằng ống dẫn có sẵn.
Khởi động nồi hơi (đồng thời tắt đĩa nhiệt trên nồi nấu phở). Chú ý kiểm tra đường cấp nước vào nồi hơi.
Công việc còn lại là chờ cháo chín mà không cần làm gì cả, tùy từng loại cháo là thời gian nấu có thể khác nhau, thông thường là từ 2 đến 4 tiếng.
Sau quá trình nấu nên vệ sinh ngay khoang nấu của nồi phở, đường ống phân luồng hơi tránh tình trạng cặn cháo bám trên những vị trí đó có thể gây ảnh hưởng đến những lần sau.

Nồi hơi thông minh trong bộ nồi nấu cháo công nghiệp - đăng ký độc quyền bởi Bếp 36


Những ưu điểm của nồi nấu cháo 100 lít thương hiệu Bếp 36

Tiết kiệm chi phí: thay vì phải mua thêm một nồi nấu cháo mới với chi phí cao mà hiệu quả không bằng thì khách hàng chỉ cần mua thêm bộ nồi hơi thông minh để nấu cháo trực tiếp bằng nồi hầm xương, nấu phở đa năng đã có.Cháo đun chín bằng hơi nên chín đều, thơm ngon và “KHÔNG BAO GIỜ” sợ khê hay cháy.
Không cần mất công ngồi trông và khuấy đảo trong quá trình nấu cháo.
An toàn và dễ sử dụng: người nấu chỉ cần bỏ hỗn hợp nấu cháo (gạo, nước, xương, thịt…) vào nồi bật công tắc và hẹn thời gian tắt. Trong trường hợp người dùng để quên cũng hoàn toàn yên tâm không sợ cháo khê hay nồi cháy vì chúng tôi sử dụng hơi nước để nấu chín cháo, cháo nấu càng lâu càng nhừ, càng ngon.
Bộ nồi hơi hoàn toàn tự động cấp nước và xả hơi nên trong quá trình nấu cháo khách hàng yên tâm để có thể làm những việc khác.

Chi tiết sản phẩm và giá thành từng loại nồi cháo quý khách vui lòng liên hệ: 0123 688 3636.

Không có nhận xét nào