Tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt kho lạnh nhà hàng, khách sạn, siêu thị...

Share:
Ngày nay nhu cầu sử dụng tủ lạnh, tủ đông dung tích lớn để bảo quản thực phẩm dài hạn đang trở thành xu hướng trong cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại hóa. Người tiêu dùng có thói quen mua sắm 1 lần cho nhiều ngày sử dụng vì vậy lượng thực phẩm mua một lần của họ là khá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm cũng phải mở rộng và nâng cấp kho đông lạnh nhằm đảm bảo số lượng thực phẩm cung ứng cho thị trường.


Dịch vụ tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt kho lạnh, phòng cấp đông Bếp Công Nghiệp Hà Nội

Bếp Công Nghiệp Hà Nội tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp, thiết kế thi công trọn gói hầm thông gió, phòng cấp đông - cấp lạnh, hệ thống làm lạnh thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trường học, bệnh viện các khu chế biến suất ăn công nghiệp, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm trên toàn quốc.
Thi công kho lạnh với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như kho lạnh bảo quản thực phẩm, rau củ, thuốc, trái cây, trà xanh, hoa tươi, trái cây, thịt nguội, vác xin, tỏi ớt...kho trữ đông thủy sản, hải sản, gia cầm, đồ hộp....với công suất sử dụng từ 10 đến 100.000 tấn hàng trở lên.
kho lạnh
Kho lạnh tổng công ty thủy sản Hùng Vương

Tiêu chuẩn nhiệt độ dành cho các kho lạnh tương ứng với việc bảo quản những loại thực phẩm khác nhau.
Nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất cũng như những lưu ý để sử dụng kho lạnh hiệu quả nhất và tiết kiệm điện ở mức tối đa, Bếp Công Nghiệp Hà Nội xin đưa ra một vài thông số tiêu chuẩn về nhiệt độ bảo quản thực phẩm để khách hàng tham khảo:
- Kho lạnh bảo quản Thuỷ Hải Sản (-18 độ C : -22 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Hoa Quả (+2 độ C : +8 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Giống (+5 độ C : +10 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Nông Sản (+5 độ C : +10 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Sữa Chua (+2 độ C : +6 độ C)
- Kho lạnh bảo quản nấm (+2 độ C : +6 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Vắc Xin (+2 độ C : +8 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Dược Phẩm (+2 độ C : +8 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Gỗ Ván (+2 độ C : +8 độ C)
- Kho lạnh Cấp Đông – Đá Viên (-18 độ C : -40 độ C)
- Kho lạnh bảo quản Kem (-18 độ C : -22 độ C)

Kho lạnh di động

Cho thuê kho lạnh và sửa chữa kho lạnh công nghiệp

Bên cạnh dịch vụ chính là cung cấp thiết bị, tư vấn và lắp đặt kho lạnh công nghiệp chúng tôi còn có bộ phận cho thuê kho lạnh tạm thời. Dịch vụ này rất phù hợp với những khách hàng kho lạnh găp sự cố hoặc quá tải cục bộ, kho lạnh cho thuê của chúng tôi sẽ là giải pháp tình thế vô cùng hiệu quả khi vận chuyển thực phẩm đến kho bằng xe đông lạnh chuyên dụng. Và đương nhiên chúng tôi có luôn dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, cam kết giả rẻ nhất Hà Nội.
Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên  có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình và kịp thời nhất.
Kho lạnh công nghiệp diện tích lớn

Tất cả những gì bạn cần chúng tôi đều có, liên hệ với chúng tôi ngay bởi vì:
- Giá cả tốt nhất
- Chất lượng ổn định nhất
- Thiết bị điện lạnh tiết kiệm điện
- Luôn được kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn nghiệp vụ.
- Bảo hành, bảo trì chu đáo, dài hạn đến 3 năm.
Nếu bạn đang tìm một giải pháp tốt nhất để thi công kho lạnh thì hãy liên hệ ngay với Bếp Công Nghiệp Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.  

Không có nhận xét nào