Tủ đông công nghiệp, tủ lạnh, tủ mát, bàn mát công nghiệp

Share:
Bếp Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị có uy tín nhiều năm trên thị trường về nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm tủ lạnh công nghiệp nhãn hiệu Nataky - Taiwan & Berjaya - Malaysia. Các thiết bị kho lạnh tủ đông công nghiệp, bàn mát do BCNHN cung cấp đều được kiểm định, đảm bảo chất lượng cao, được nhiều khách sạn và nhà hàng tín nhiệm. Với hệ thống bán hàng và bảo hành chu đáo, lắp đặt và bảo trì tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của Quý khách.
Tủ đông, bàn mát công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc


1. Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp còn gọi là tủ đông nhà hàng là loại tủ bảo quản thực phẩm với số lượng lớn ở nhiệt độ đông lạnh. Tủ đông công nghiệp thường được làm từ thép không gỉ nên có độ bền cao, chịu được trong môi trường nhà bếp. BCNHN là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm tủ đông công nghiệp từ các hãng nổi tiếng như Berjaya – Malaysia, Nataky – Đài Loan…Cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, máy lạnh sâu, chạy êm. Bảo hành sản phẩm dài hạn với dịch vụ tốt nhất, khi quý khách cần – chúng tôi có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ ngay trong ngày.
Tủ đông công nghiệp chính hãng, giá rẻ

2. Bàn mát, bàn lạnh

Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh được làm từ inox, là 1 trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Bàn mát thực hiện 2 chức năng, chức năng chính bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh và được sử dụng làm bàn chế biến thức ăn. Bàn mát có các kích thước 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2,1m, có bàn mát cánh inox và bàn mát cánh kính đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách. Bàn mát được BCNHN nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Berjaya – Malaysia hay Nataky – Taiwan… có chất lượng tốt, được nhiều chuyên gia đầu bếp ưa chuộng. Sản phẩm được BCNHN cam kết giá bán rẻ nhất thị trường, bảo hành chu đáo với dịch vụ chuyên nghiệp.
Bàn mát, bàn lạnh chuyên dụng 0123 688 3636

Không có nhận xét nào