Tủ nấu cơm công nghiệp thương hiệu Bếp 36

Share:
Tủ nấu cơm công nghiệp còn gọi là tủ nấu cơm hay tủ hấp cơm là thiết bị không thể thiếu trong các bếp công nghiệp. Ngoài chức năng chính là nấu cơm tủ cơm công nghiệp còn dùng để chế biến tất cả các món hấp, như: Hấp giò chả, hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản… Một công năng hữu dụng nữa thường được nhà hàng sử dụng để giữ nóng thức ăn.
– Công suất nấu của tủ nấu từ 20kg tới 120kg gạo tương ứng với các kích cỡ tủ từ 4, 6, 8, 10,12, 24 khay.
– Kích thước khay 40 x 60 x 5 (cm) nấu được tối đa 3, 5 kg gạo, khay 40 x 60 x 7 nấu tối đa được 5 kg gạo, khay liền dùng để nấu cơm, khay lỗ dùng để hấp.
Tủ nấu cơm được sử dụng nhiên liệu khí đốt (gas) gọi là tủ nấu cơm gas. tủ nấu cơm dùng thanh điện trở nhiệt để sinh ra nhiệt năng gọi là tủ nấu cơm điện. Bếp 36 đã nghiên cứu và sản xuất tủ nấu cơm kết hợp cả gas và điện, khi mất điện bạn có thể chuyển sang chế độ đun bằng gas và ngược lại.
Với ưu điểm chất lượng dịch vụ vượt trội cùng mức giá cạnh tranh nhất, BEP36 nhiều năm qua đã trở thành thương hiệu sản xuất và bán tủ nấu cơm tốt nhất tại Việt Nam, sản phẩm được bảo hành lên tới 36 tháng.

1. Tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm bằng điện được nhiều nhà máy, khách sạn ưa chuộng. Sản phẩm thiết kế đẹp về hình thức, bền về chất lượng. Giá thành chỉ bằng 75% các loại tủ nấu cơm nhập ngoại có tính năng tương đương.
Các mẫu tủ nấu cơm bằg điện


2. Tủ nấu cơm bằng gas

Giống như tủ nấu cơm dùng điện nhưng thay vì sử dụng điện, tủ nấu cơm gas dùng gas để đun sôi nước tạo hơi nấu chín cơm. 
Vài điều lưu ý khi quý vị sử dụng tủ nấu cơm gas:
- Van gas sử dụng để nối gas từ bình vào pep đốt của tủ là loại van gas áp thấp, loại van thường sử dụng trong bếp gas gia đình.
- Lưu ý kiểm tra bình gas và đường ống dẫn gas để luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
- Kiểm tra đường cấp nước vào khoang, van phao trong khoang, đảm nước luôn được cấp đều vào khoang chứa, tránh tình trạng nước bị đun sôi cạn kiệt gây tình trạng cháy khoang nấu của tủ.
- Khi lấy khay cơm chín trong tủ nấu cơm ra sử dụng, cần mang găng tay bảo hộ, vì khay cơm lúc này đang rất nóng có thể gây bỏng tay.
Các loại tủ nấu cơm bằng gas

3. Tủ nấu cơm dùng gas và điện

Là loại tủ cơm có thể dùng được cả gas và điện cùng lúc. Đây thực chất là loại tủ nấu cơm gas được trăng bị thêm hệ thống đun nóng bằng thanh nhiệt. Loại tủ nấu cơm gas điện kết hợp này có thể nói là rất tiện dụng trong quá trình sử dụng bởi ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 loại nhiên liệu điện và gas.

Không có nhận xét nào