Thiết bị bếp nhà hàng bếp công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Share:
Đầu tư mua sắm những thiết bị bếp dành cho nhà hàng, căng tin hay những bếp ăn tập thể khác luôn đòi hỏi những khoản chi phí khá lớn. Vậy làm sao để tiết kiệm được đáng kể những khoản chi phí như thế này? Bếp Công Nghiệp Hà Nội là một địa chỉ có thể sẽ là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Kho hàng với hàng nghìn thiết bị chờ xả


Cung cấp những thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp chất lượng nhất Hà Nội


Với tiêu chí mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi liên tục nhập về kho những thiết bị bếp với model mới nhất, hiện đại nhất nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu. Đối tượng khách hàng nhắm tới cho những sản phẩm như thế này thường là các khách sạn, nhà hàng lớn, tiêu chuẩn quốc tế. Các mẫu tủ nấu cơm, bếp á, bếp âu, lò nướng, tủ đông, tủ lạnh, bàn mát... đời 2017 mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện đã có mặt tại kho của Bếp Công Nghiệp Hà Nội. Tất cả các thiết bị nhập về đều có QA, QC chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đây là những thiết bị chính hãng với những chế độ bào hành tốt nhất. Tất cả những sản phẩm thiết bị mới đều được chúng tôi hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành cũng như một đổi một trong trường hợp thiết bị gặp sự cố trong thời gian bảo hành. Thương hiệu uy tín, hỗ trợ khách hàng tốt nhất là những gì chúng tôi đã và đang xây dựng trong suốt 10 năm qua vì thế khách hàng đến xem và mua thiết bị bếp tại Bếp Công Nghiệp Hà Nội luôn nhận được những sản phẩm chất lượng cao đi kèm với mức giá tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất thị trường.Bếp Công Nghiệp xả hàng liên tục vào các thời điểm trong năm


Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội.


Vì sao rẻ? Đây ắt hẳn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi lần đầu tiên đến mua hàng tại Bếp Công Nghiệp Hà Nội. Như các bạn đã biết chúng tôi luôn nhập về những thiết bị đời mới nhất từ các hãng sản xuất bếp công nghiệp hàng đầu thế giới với số lượng có thể là nói là lớn nhất cả nước vì vậy việc một số thiết bị tồn kho chưa bán hết được là điều không thể tránh khỏi. Mỗi năm Bếp Công Nghiệp Hà Nội triển khai 4 lần xả kho hàng lớn (thường vào các tháng cuối mỗi quý) nhằm giải phóng kho chứa cho các thiết bị mới về. Các thiết bị bếp nằm trong danh mục xả hàng chúng tôi đảm bảo đây đều là những thiết bị mới 100% và được hưởng mọi chính sách bảo hành của hãng tuy nhiên khách hàng nên biết đây là những thiết bị thuộc model của những năm trước chúng tôi còn tồn kho.Hàng nghìn khách hàng đã mua được những thiết bị tốt với giá cực hời


Khách hàng chúng tôi nhắm đến cho những sản phẩm này là những nhà hàng, tiệm ăn có mô hình nhỏ hoặc mới đi vào kinh doanh. Với khoản chi phí tiết kiệm đang kể bỏ ra khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm:
- Mới và chính hãng 100%
- Ưu đãi về giá
- Được hưởng mọi chính sách bảo hành như những thiết bị mới khác
- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km
- Hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất cả nước
Để nhận những thông tin khuyến mại thường xuyên từ Bếp Công Nghiệp các bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên tại địa chỉ: www.bepcongnghiephanoi.com hoặc cách đơn giản hơn là like fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: Bếp Công Nghiệp Hà Nội  like và inbox để nhân viên chúng tôi có thể giúp bạn được nhiều hơn.
Mọi thông tin các bạn đều có thể chủ động liên hệ hotline: 0123-688-3636 Để được hỗ trợ liền, ngay và lập tức!

Không có nhận xét nào