Sửa chữa, bảo dưỡng tủ nấu cơm công nghiệp các loại

Share:
Bếp Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị bếp phụ vụ nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin... Với uy tín lâu năng cũng như chất lượng sản phẩm đã được thị trường công nhận, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế linh kiện, sửa chữa và bảo dưỡng tủ nấu cơm các loại với cam kết thời gian nhanh chóng, linh kiện chính hãng (bảo hành tối thiểu 1 năm), giá tốt nhất thị trường.


1. Thay thế thanh điện trở nhiệt ở tủ nấu cơm dùng điện

Thanh nhiệt điện trở hay gọi tắt là thanh nhiệt là bộ phận quan trọng nhất đối với các loại tủ cơm công nghiệp dùng điện. Đây thường là bộ phận hay gặp sự cố nhất, nguyên nhân có thể là do người dùng quên cấp nước trong quá trình sử dụng dẫn đến thanh nhiệt bị cháy hoặc có thể do oxy hóa trong thời gian dài sử dụng, cặn canxi bám trên thanh nhiệt, do các tác động vật lý trong quá trình vệ sinh...

Dù với bất kỳ nguyên nhân nào thì thanh nhiệt cũng không thể hoạt động được hoặc hoạt động với hiệu năng kém dẫn đến tốn điện mà không đủ hơi làm chín thực phẩm. Chúng tôi khuyến nghị nên thay mới thanh nhiệt sau 3 năm sử dụng (cho dù thanh nhiệt vẫn còn dùng được) nhằm đảm bảo quá trình sử dụng được diễn ra liên tục và không bị ngắt quãng hay sự cố đáng tiếc nào.
Thanh nhiệt trên tủ nấu cơm được Bếp Công Nghiệp Hà Nội nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với 3 loại chính phù hợp với hầu hết các loại tủ cơm đang có trên thị trường:
- Thanh nhiệt nhỏ: công suất 2kw
- Thanh nhiệt tiêu chuẩn: công suất 2,5kw
- Thanh nhiệt cỡ lớn: công suất 3kw
Bảo hành chính hãng 12 tháng, thời gian thay thế không quá 30 phút


2. Thanh thế pep đốt trên tủ nấu cơm dùng gas

Cũng như thanh nhiệt trên tủ nấu cơm điện, pep đốt trên tủ nấu cơm gas cũng là bộ phận thường gặp sự cố nhất. Nguyên nhân có thể là do nguyên nhân tự nhiên, sử dụng trong thời gian dài pép đốt bị oxy hóa, biến dangg, do bụi bẩn, muội gas... Để đảm bảo sử dụng an toàn và tiết kiệm gas chúng tôi khyến nghị nên thay thế pep đốt sau 18 đến 24 tháng sử dụng.

Pep đốt tủ nấu cơm gas được sản xuất tại Bếp Công Nghiệp Hà Nội theo công nghệ chuyển giao của công ty Jinyoe, Hàn Quốc. Pep đốt được sản xuất từ gốm và hợp kim nhôm chịu nhiệt Alumium UX8 hiện đang là loại pep tốt chất lượng tốt nhất tại thị trường.
Đối với pep dốt do Bếp Công Nghiệp Hà Nội cung cấp chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 18 tháng áp dụng với tất cả khách hàng trên cả nước.

3. Khay hấp

Hiện tại Bếp Công Nghiệp đang cung cấp ra thị trường 2 dòng khay inox chất lượng cao
- Dòng khay inox tiêu chuẩn (bao gồm khay lỗ và khay liền đáy) với chất liệu inox 304, kích thước 600x400x30.


- Dòng khay inox mở rộng (chỉ bao gồm khay liền) với chất liệu và công nghệ tương tự các loại khay chuẩn tuy nhiên kích thước chiều sâu khay được mở rộng tới 5 cm đồng nghĩa với việc người dùng có thể chế biến được nhiều thực phẩm hơn trong 01 lần sử dụng.

4. Các loại linh kiện tủ nấu cơm khác

Ngoài các linh kiện chính các linh kiện khác chúng tôi cung cấp bao gồm:
- Van phao cấp nước tự động
- Van chống tràn
- Hộp điều khiển
- Dây dẫn dẫn điện chất lượng cao
- Van gas áp thấp (van gas dân dụng chất lượng cao)
- Ống xả hơi

- Vòng đệm cao su chịu nhiệt
- Các loại linh - phụ kiện tủ nấu cơm khác.

Không có nhận xét nào