Nồi nấu cháo 160 lít dùng điện, nấu cháo ngon chưa bao giờ dễ như thế

Share:
Đã bao giờ bạn tưởng tưởng mình sẽ phải nấu một nồi cháo thật lớn đủ cho vài trăm người ăn chưa? Nấu như thế nào, nấu bằng cái gì có thể là chưa chắc bạn đã hình dung ra được tuy nhiên chắc chắn một điều bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn... Không khó đến thế đâu bạn ạ bởi vì chúng tôi có nồi nấu cháo 160 lít, nấu cháo nhiều, nấu cháo ngon chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Khoang nấu trong bộ nồi nấu cháo 160 lít

Tất cả việc bạn cần làm để có một nồi cháo ngon cho cả trăm người ăn được tóm gọn lại chỉ bằng vài thao tác đơn giản: bỏ gạo vào nồi - đậy nắp - bật công tắc và chờ cháo chín. Nghe có vẻ khó tin nhưng nồi cháo 160 lít của chúng tôi làm được điều đó.
Video demo nấu chín cháo bằng hơi nước

Tổng quan bộ nồi cháo 160 lít

Bộ nồi nấu cháo là sự kết hợp của nồi nấu phở đa năng và nồi hơi thông, cháo nấu chín bằng hơi nước nóng từ nồi hơi chứ không phải từ nhiệt sinh ra từ đĩa của nồi phở.
Nhờ hơi  nước vì vậy cháo chín đều mà không lo bị cháy và không cần khuấy đảo. Cụ thể ta có thể chi tiết về quá trình nấu như sau: khi cần sử dụng nồi nấu phở đa năng để nấu cháo ta nối nồi phở điện với bộ nồi hơi thông qua đường ống dây dẫn, kết nối ống vào ở nồi hơi với nguồn nước. Nước từ nguồn nước đi vào nồi hơi qua van tự cấp, tại đây nước được đun sôi trong điều kiện áp suất cao, nhiệt độ hơi nước khi sôi trong nồi hơi có thể đạt 135 độ. Hơi nước từ nồi hơi được đẩy vào nồi phở qua van tăng áp và hệ thống ông dây tăng áp, chịu nhiệt. Tại nồi phở, hơi nước nên tạo thành dòng chuyển động đối lưu tuần hoàn nhờ đó hỗn hợp cháo trong nồi được khuấy đảo đều và liên tục, đồng thời nhờ dòng hơi nước nhiệt độ cao này đóng vai trò là nguồn nhiệt đun sôi hỗn hợp cháo trong nồi. Trong quá trình nấu các bạn chú ý hạn chế mở nắp nồi nấu cháo 160 lít nhằm hạn chế hơi nước nóng thoát ra bên ngoài.
Bộ nồi nấu cháo công nghiệp 160 lít hoàn chỉnh


Thông số kỹ thuật của bộ nồi nấu cháo 160 lít tiêu chuẩn.

– Kích thước nồi nấu: Ø600 x 1150
– Kích thước nồi hơi: Ø300x360
– Thể tích: 160 lít
– Công suất tối đa: 12KW
– Điện áp: 220V hoặc 380V
– Chất liệu: 2 lớp inox
– Bảo ôn: Polyurethane
– Xuất xứ: Việt Nam
– Nhà sản xuất: Xưởng inox Hà Nội
– Phân phối bởi: Bep36
– Bảo hành: 6 năm
– Phạm vi bán hàng: Toàn Quốc
Lưu ý: ngoài các thông số kỹ thuật của sản phẩm tiêu chuẩn chúng tôi có thể sản xuất nồi nấu cháo theo thông số yêu cầu từ phía khách hàng.
Nồi hơi thông minh BHsm36

Cách sử dụng nồi nấu cháo 160 lít

- Đun sôi nước bằng nồi nấu phở đa năng, đối với những loại cháo đặc trưng như cháo gà, vịt có thể tận dụng nước luộc gà, vịt có sẵn sau khi vớt gà vịt ra khỏi nồi, tương tự như nước hầm xương sau khi đã hầm xương đủ lâu.
- Đổ gạo vào khoang nấu của nồi nấu phở (khuyến khích nên ngâm gạo tối thiểu 30 phút trước khi đổ vào nồi).
- Kết nối bộ nồi hơi thông minh vào nồi nấu phở bằng ống dẫn có sẵn.
- Khởi động nồi hơi (đồng thời tắt đĩa nhiệt trên nồi nấu phở). Chú ý kiểm tra đường cấp nước vào nồi hơi.
- Công việc còn lại là chờ cháo chín mà không cần làm gì cả, tùy từng loại cháo là thời gian nấu có thể khác nhau, thông thường là từ 2 đến 4 tiếng.

Bộ nồi nấu công nghiệp Bếp Công Nghiệp Hà Nội thiết kế và thi công


Những ưu điểm của nồi nấu cháo điện thương hiệu Bếp Công Nghiệp Hà Nội

Tiết kiệm chi phí: thay vì phải mua thêm một nồi nấu cháo mới với chi phí cao mà hiệu quả không bằng thì khách hàng chỉ cần mua thêm bộ nồi hơi thông minh để nấu cháo trực tiếp bằng nồi hầm xương, nấu phở đa năng đã có.
Cháo đun chín bằng hơi nên chín đều, thơm ngon và “KHÔNG BAO GIỜ” sợ khê hay cháy.
Không cần mất công ngồi trông và khuấy đảo trong quá trình nấu cháo.
An toàn và dễ sử dụng: người nấu chỉ cần bỏ hỗn hợp nấu cháo (gạo, nước, xương, thịt…) vào nồi bật công tắc và hẹn thời gian tắt. Trong trường hợp người dùng để quên cũng hoàn toàn yên tâm không sợ cháo khê hay nồi cháy vì chúng tôi sử dụng hơi nước để nấu chín cháo, cháo nấu càng lâu càng nhừ, càng ngon.
Bộ nồi hơi hoàn toàn tự động cấp nước và xả hơi nên trong quá trình nấu cháo khách hàng yên tâm để có thể làm những việc khác.
Chi tiết sản phẩm và giá thành từng loại nồi cháo quý khách vui lòng liên hệ: 0123 688 3636.

Không có nhận xét nào