Nồi hầm xương đa năng 100 lít, 4135 chiếc xuất xưởng trong tháng 4/2017

Share:
Nồi hầm xương nấu nước phở 100 lít là thiết bị có doanh số bán hàng cao nhất trong dòng sản phẩm nồi nấu công nghiệp đa năng của Bếp công nghiệp Hà Nội. Tháng 4 vừa rồi thực sự là một cuộc bùng nổ về doanh số bán hàng của nồi 100 lít khi số lượng nồi bán ra tăng gấp 4 lần số lượng bán trung bình trên tháng của sản phẩm trong những tháng trước. Phải chăng dùng nồi dung tích lớn đang là xu hướng của thị trường hay nồi nấu phở 100 lít có điều gì nổi trội hơn hẳn các dòng nồi khác? Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Kết cấu nồi hầm xương 100 lít

Như các sản phẩm khác trong dòng nồi nấu công nghiệp chất lượng cao, nồi 100 lít được sản xuất từ inox cao cấp, với inox 201 bên ngoài, inox 304 bên trong, 2 lớp inox được dập và cán liền mạch bằng mắt thường người dùng khó mà phân biệt được đây là 2 lớp inox mà cho rằng chỉ là một tấm inox nguyên tấm. Ở giữa 2 lớp inox là lớp cách nhiệt từ bọt polythane, loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng trên phần lớn các loại tủ đông, tủ lạnh cao cấp hiện nay.
Nồi 100 lít sử dụng 3 đĩa nhiệt cao cấp để đun sôi nước trong nồi, mỗi đĩa nhiệt có công suất tối đa lên đến 3kw. Với bộ đĩa nhiệt công suất lớn như vậy nên thời gian đun sôi 80 lít nước (lượng nước thường nấu 1 lần) ở 20 độ C là 34 phút. Cùng với đặc điểm của công nghệ đĩa nhiệt là an toàn, ổn định, hiệu suất điện - nhiệt cao và tiết kiệm điện hơn 1,8 lần so với các loại thanh nhiệt thường dùng trước đây.
Nắp nồi được chế tạo tương tự như thân nồi, với 2 lớp inox và lớp cách nhiệt, gia công cao cấp để khi đậy nắp nồi cả khoang nấu kín gần như tuyệt đối vì thế nước trong nồi có thể đạt nhiệt độ sôi lên đến 110 độ C, điều mà chỉ duy nhất nồi của chúng tôi làm được. Chân nồi được thiết kế thu gọn vào thân nồi, cùng với bộ van xả đáy tiết diện lớn, tất cả tạo thành một thiết bị nhỏ gọn hơn nhiều so với các loại nồi khác có cùng dung tích.
Công nghệ cảm biến nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ nấu theo mức giúp người dùng có thể sử dụng nồi vào nhiều mục đích, chế biến nhiều loại thực phẩm và hơn thế nữa ko sợ lãng phí điện năng.
Đương nhiên đối với một thiết bị bếp cao cấp như nồi hầm xương 100 lít thì mức độ an toàn được đặt nên hàng đầu. Quý khách hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết: điện tuyệt đối không bị rò ra thân vỏ (bởi công nghệ chống rò điện), không bỏng khi vô ý chạm vào thân nồi trong quá trình nấu (bởi nồi có trang bị cách nhiệt cao cấp).
Bên trong nồi nấu phở 100 lít

Nồi hầm xương 100 lít được ưa chuộng vì sao?

Như trên phần kết cấu nồi đã chỉ ra nhiều tính năng vượt trội so với các dòng nồi điện khác vì vậy dòng nồi nấu phở đa năng của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng, giới thiệu khách hàng mới, mua thêm thiết bị mới là điều đương nhiên. Điều cần bàn ở đây là tại sao nồi nấu phở 100 lít lại được bán với số lượng lớn hơn nhiều hơn tất cả các dòng nồi nấu phở đa năng có dung tích khác, phải chăng xu hướng mới của người tiêu dùng? Đúng nhưng chưa đủ, phân tích qua tâm lý người dùng ta sẽ thấy được:
- Với những thiết bị có cùng tính năng và giá tiền chỉ chênh 1 hoặc vài triệu, người mua có xu hướng mua những loại nồi có công suất lớn hơn công suất dùng thực tế vì lý do "dùng cho thoải mái".
- Nồi 100 lít có thể nấu được 50 lít nước dùng trong khi đó nồi 50 lít không thể làm điều ngược lại!
- Nồi 100 lít đun sôi 50 lít nước nhanh hơn nồi 50 lít đun sôi 50 lít nước, Đây là điều chắc chắn.
- Giá 2 nồi 50 lít đắt hơn nhiều so với giá một nồi 100 lít mặc dù cùng dung tích sử dụng.
- Nồi 100 lít có khả năng chuyển mục đích sử dụng dễ dàng hơn những loại nồi có dung tích nhỏ hơn ví dụ như: luộc, hấp, om gà, vịt, thịt, hấp bánh, hấp thủy hải sản, nấu rượu, luộc các loại bánh lá...
- Theo quan điểm của người viết thì nối hầm xương 100 lít có thiết kế và kích thước phù hợp với phần lớn không gian bếp tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn hiện nay.
- Trong một số trường hợp cần thiết, người dùng có thể sử dụng nồi phở 100 lít như một hộp giữ ấm thức ăn hoặc giữ nước đá.
Trên đây là một vài quan điểm cá nhân của người viết về vấn đề "tại sao người dùng mua nồi nấu phở 100 lít nhiều hơn các loại nồi phở dung tích khác?". Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.
Các loại nồi nấu phở đa năng - BCNHN
Thông tin gửi đến bạn: Bếp Công Nghiệp Hà Nội đang triển khai chương trình 1000 đơn hàng khuyến mại 20% giá trị, áp dụng cho 1000 khách hàng đầu tiên mua thiết bị thuộc dòng sản phẩm nồi nấu phở đa năng chất lượng cao từ 25/4 đến 10/5/2017
Chi tiết khách vui lòng hiên hệ hotline: 0123 688 3636

Không có nhận xét nào