Máy rửa chén bát công nghiệp, niềm ao ước của mỗi chị em

Share:
Máy rửa bát công nghiệp hay máy rửa chén công nghiệp là một thiết bị luôn cần thiết trong những nhà bếp công nghiệp hoặc bếp nhà hàng. Máy rửa bát công nghiệp đã ra đời từ lâu nhưng mới chỉ được đưa vào sử dụng nhiều ở khoảng mười năm trở lại đây bởi các thiết bị rửa bát thế hệ trước chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Ngày nay với hàng trăm lần cải tiến thì hãng loạt các mẫu máy rửa bát thế hệ mới được ra đời, nhanh hơn, hiện đại hơn và dần thay thế 100% sức người.

Nếu như trước kia việc mỗi nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm sự kiện phục vụ ăn uống phải thuê đến hàng chục lao động chỉ để phục vụ công việc rửa lượng chén bát phục vụ khách hàng thì mỗi ngày thì hiện tại tất cả những vấn đề đó có thể  giải quyết bởi một chiếc máy rửa bát. 
Một số loại máy rửa bát công nghiệp đang được phân phối tại Bếp Công Nghiệp Hà Nội

Thông số kỹ thuật tham khảo máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc tại BCNHN

- Kích thước: 830 x 1100 x 1630
- Điện áp: 110 - 380V / 50hz
- Công suất làm việc tiêu chuẩn: 2600 đơn vị chén (bát)/giờ
- Trọng lượng: 230 kg
- Các loại đồ rửa khả dụng: bát, đũa, muống, chén, cốc, nồi, nồi và 2 khoang chuyên dụng dành cho các loại đồ rửa khác.
- Xuất xứ: Châu Âu, Hàn Quốc

Máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc bởi Bếp Công Nghiệp Hà Nội

Tất cả các thiết bị liên quan đến máy rửa chén bát đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ 3 thương hiệu lớn đến từ Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỗi thiết bị đến tay người dùng đều dược dán kèm tem chống hàng giả và giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng sử dụng. Với phương trâm nhập hàng tốt, bán hàng tốt với giá tốt, chúng tôi cam tất cả các thiết bị máy rửa chén bát công nghiệp mà Bếp Công Nghiệp Hà Nội phân phối đều có giá tốt hơn bất kỳ nhà phân phối nào khác trên thị trường. Vì lý do đó chúng tôi luôn tin tưởng rằng Bếp Công Nghiệp Hà Nội sẽ luôn là địa điểm tốt nhất mà quý vị có thể mua được một thiết bị máy rửa bát công nghiệp ưng ý nhất.

Không có nhận xét nào