Gia công inox các thiết bị dân dụng và công nghiệp

Share:
Với 2 xưởng gia công inox hơn 1000m2 với 2 phân xưởng phục vụ dân dụng và công nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về gia công inox các thiết bị, dụng cụ phục vụ dự án, khu công nghiệp cho đến các đơn hàng dân dụng nhỏ. Các thiết bị chúng tôi gia công chủ yếu bao gồm các lĩnh vực sau.

1. Bàn soạn, bàn sơ chế inox

Bàn soạn hay còn gọi là bàn sơ chế là thiết bị quan trọng trong bếp công nghiệp dùng để soạn thực phẩm và sơ chế thực phẩm. Bếp Công Nghiệp Hà Nội sản xuất thiết bị trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm được làm dày dặn chắc chắn, với chất liệu inox 304 hoặc inox 201 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết dịch vụ uy tín với giá rẻ nhất thị trường.
Bàn soạn, bày sơ chế thức ăn các loại

2. Giá kệ inox

Gia công sản xuất các loại giá kệ inox với kiểu  dáng và mẫu mã đa dạng, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với chất liệu inox 201, 304 siêu bền bỉ.
Các sản phẩm giá kệ của Bếp Công Nghiệp Hà Nội hiện đang được rất ưa chuộng trên thị trường, chúng tôi đang là nhà cung cấp sản phẩm giá kệ inox cho hàng trăm các bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, trung tâm y tế… Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như giá cả của chúng tôi. Chiết khấu 10% cho những đơn hàng từ 120 triệu trở lên
Giá kệ inox tại bếp công nghiệp Hà Nội

3. Chụp hút mùi, tum hút mùi inox

Bếp Công Nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị đầu tiên mang đến cho khách hàng các giải pháp về tum hút mùi inox vô cùng hiệu quả với mức chi phí cực thấp. Trong hơn 10 năm sản xuất và phân phối các thiết bị chụp hút mùi inox, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong hàng nghìn căn bếp ở các đô thị lớn trên cả nước góp phần giải quyết các vấn đề về mùi thức ăn từ việc nấu nướng.
Mẫu tum hút mùi inox HM-024 được sử dụng chủ yếu tại bếp nấu của các nhà hàng, khách sạn với ưu điểm lớn nhất là công suất mạnh mẽ và rất dễ dàng vệ sinh mỗi ngày.
Sản hẩm tum hút mùi inox của Bếp Công Nghiệp Hà Nội được gia công từ inox 430, 201, 304 (tùy thuộc vào yêu cầu của Quý khách) với chất lượng gia cao đạt tiêu chuẩn iso 9001 thích ứng tốt với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm của môi trường bếp, chống bám bẩn dầu mỡ và vệ sinh vô cùng dễ dàng bằng khăn ẩm và kem tẩy đa năng. Với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng chắc chắn Quý khách sẽ tìm được một vài kiểu phù hợp với không gian bếp nhà mình. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công tum hút mùi inox theo kiểu dáng và kích thước yêu cầu đồng thời tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc lắp đặt, bảo dưỡng cũng như chọn loại tum hút mùi phù hợp cho khách hàng. Quá trình giao hàng và lắp đặt không quá 03 ngày (kể từ ngày đặt hàng).
Chụp hút mùi, khói, tum hút mùi ioix

4. Xe đẩy inox

Xe đẩy inox được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, kho hàng… Xe đẩy inox với nhiều mẫu mã khác nhau .Tùy theo xu hướng của mỗi nơi một khác thì Xưởng chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của khách. Trước khi làm thì nhân viên kĩ thuật sẽ phác thảo sản phẩm về kích thước và mẫu mã sản phẩm cho đúng theo yêu cầu của bạn.
Xe đẩy inox mẫu mã đa dạng

5. Các thiết bị inox khác

Hàng nghìn các thiết bị inox khác đang được chúng tôi phục vụ khách hàng. Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại website: Xưởng inox Hà Nội

Không có nhận xét nào