Bếp công nghiệp các loại

Share:
Bếp công nghiệp Hà Nội là đơn vị Sản xuất - Nhập khẩu & Phân phối toàn quốc các sản phẩm, thiết bị phục vụ bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã trở thành thương hiệu top đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối thiết bị và cung cấp giải pháp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp... đến hàng nghìn nhà hàng khách sạn trên cả nước.

Ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang trực tiếp sản xuất, nhập khẩu & phân phối các dòng sản phẩm bếp công nghiệp chủ yếu sau:
- Bếp gas công nghiệp
- Bếp từ công nghiệp
- Bếp Á công nghiệp
- Bếp Âu công nghiệp
- Bếp chiên rán mặt phẳng
- Bếp chiên nhúng công nghiệp

1. Bếp Á công nghiệp

Bếp á công nghiệp hay còn gọi là bếp xào, là thiết bị bếp á không thể thiếu trong bếp công nghiệp khách sạn, bếp nhà hàng, bếp nhà máy, trường học… Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế + sản xuất + thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho hàng nghìn đơn vị, Bếp công nghiệp Hà Nội đã khẳng định thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đặc biệt là thiết bị bếp á. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo sau bán hàng.
Một số loại bếp Á công nghiệp


2. Bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn quán ăn… Bếp công nghiệp Hà Nội nhập khẩu thiết bị bếp âu từ các hãng nổi tiếng như Wailaan, Berjaya và từ các nước Malaysia, Đức, Italya,.. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Cam kết sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ và được bán với giá rẻ nhất thị trường, bảo hành sau bán hàng chu đáo. Bếp công nghiệp Hà Nội thiết kế thi công và cung cấp trọn gói các thiết bị bếp âu cho nhà hàng bếp Âu, nhà hàng bếp Á, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…
Một số loại bếp Âu công nghiệp


3. Bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dùng để xào nấu thức ăn trong bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn, quán ăn…Với ưu điểm sào nấu nhanh và sạch sẽ, không có ngọn lửa, không có bụi, làm cạn kiệt không có không khí ô nhiễm, tiếng ồn thấp (dưới 45 db), môi trường nhà bếp tối ưu bảo vệ như chống thấm nước, ngăn khói bị nóng như dùng bếp gas, tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với bình khí gas. Bếp cảm ứng rất thuận tiện sử dụng với các thành phần kiểm soát đáng tin cậy. Sản phẩm được Bếp công nghiệp Hà Nội nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng, phân phối và bảo hành trên toàn quốc với mức giá khuyến mại tốt nhất, lên đến 15% so với giá thị trường.
Một số loại bếp từ công nghiệp


4. Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp, bep gas cong nghiep, bep ga cong nghiep, bep cong nghiep giá tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu từ các hàng nổi tiếng như Wonderful, Nikko, Sogo, Gado, Magic Flame. Nhận thi công bếp công nghiệp khách sạn, nhà hàng…
Một số loại bếp gas công nghiệp


5. Bếp chiên rán mặt phẳng

Bếp chiên rán mặt phẳng hay còn gọi bếp rán mặt phẳng, dùng để chế biến các món chiên (món rán). Là thiết bị không thể thiếu trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bếp công nghiệp Hà Nội nhập khẩu trực tiếp các thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có bếp rán bề mặt phẳng và bán trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất.
Một số loại bếp chiên rán


6. Bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng là một trong những thiết bị bếp công nghiệp rất phổ biến. Các đầu bếp thường sử dụng bếp bếp chiên nhúng để chế biến các món chiên hấp dẫn chiên như khoai tây, bò viên, cá viên, gà, vịt.. Do vậy bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng bếp Âu, và các nhà hàng chế biến món ăn nhanh như KFC, Burger King… Bếp chiên nhúng được chia làm 2 loại bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng gas. Với thiết bị bếp chiên nhúng công nghiệp sẽ giúp đầu bếp chế biến các món chiên nhúng nhanh hơn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bếp chiên nhúng có cả bếp đơn và bếp đôi với nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với quy mô kinh doanh của hầu hết các quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Bếp chiên nhúng công nghiệp do Bếp công nghiệp Hà Nội nhập khẩu được làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ không gỉ sét, đảm bảo vệ sinh và độ bền chắc của sản phẩm.
Một số loại bếp chiên nhúng công nghiệp

Quý khách có thể đặt hàng tại các chi nhánh của chúng tôi trên cả nước, hotline: 0123 688 3636 (hỗ trợ 24/7).

Không có nhận xét nào