Tư vấn chọn mua bếp từ công nghiệp sử dụng trong bếp nhà hàng

Share:
Theo xu hướng chung không chỉ các gian bếp gia đình mà các gian bếp nhà hàng đang dần chuyển sang sử dụng bếp từ và bếp từ công nghiệp thay thế cho bếp gas. Với nhưng ưu điểm về sự an toàn, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, bếp từ hay bếp điện từ công nghiệp đang ngày càng được người dùng chọn lựa vì thế hôm nay Bếp Công Nghiệp Hà Nội xin được gửi đến quý bạn đọc một chút thông tin nhằm giúp các bạn có thêm thông tin khi chọn mua bếp từ công nghiệp.

1. Những lý do nên chọn bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp có ưu điểm nổi trội gì so với các loại bếp công nghiệp khác? Và tại sao các nhà hàng, khu công nghiệp, bếp ăn tập thể, lại chuyển đổi từ mô hình sử dụng bếp gas sang chọn mua bếp từ công nghiệp? Khi tìm đọc bài viết này, chắc hẳn bạn ít nhiều đang có nhu cầu tham khảo và chọn mua bếp từ công nghiệp. Bếp Công Nghiệp Hà Nội sẽ tóm tắt qua những ưu điểm vượt trội của loại bếp này để bạn tự tin hơn vào lựa chọn của mình:

An toàn và thân thiện với môi trường: do không hình thành trực tiếp ngọn lửa khi nấu nướng, nên việc xảy ra các tai nạn không mong muốn do lửa trong bếp sẽ không còn. Nhờ đó chủ doanh nghiệp có thể bớt đi nỗi lo thiệt hại tài sản nội thất bếp, còn nhân công làm việc trong bếp cũng cảm thấy an toàn hơn cho sức khỏe cá nhân, và làm việc năng suất hơn hẳn. Ngoài ra, môi trường xung quanh bếp cũng sẽ nhiều oxy hơn, và không còn ngột ngạt và nóng nực như khi sử dụng bếp gas công nghiệp.
Bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 2017


Chọn mua bếp từ công nghiệp

Tiết kiệm năng lượng: Trong các thí nghiệm, người ta thấy rằng sử dụng bếp từ giúp tiết kiệm chi phí một nửa so với dùng bếp dầu. Còn khi so sánh với bếp gas, con số này lên tận 60%. Việc tiết kiệm này giúp ích rất lớn cho doanh nghiệp cả vừa và nhỏ, vậy nên chả có lý do gì họ không chọn mua bếp từ công nghiệp.

Tuổi thọ lâu dài: Do được lắp ráp thêm các bản mạch nên các bếp từ rất thông minh trong việc điều chỉnh nhiệt độ đun nấu, cũng như có khả năng tự ngắt khi điện lưới có vấn đề. Điều này giúp bếp có tuổi thọ tốt, phục vụ được cho doanh nghiệp lâu dài hơn.

Ngoài ra, bếp từ còn có lợi ích dễ thấy khác là có nhiều mức nhiệt thay đổi với tác động nhiệt tập trung vào đáy xoong nồi và khả năng chịu lực cao và bền chắc.

2. Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua bếp từ công nghiệp

Để chọn mua bếp từ công nghiệp, bạn cần quan tâm nhiều vấn đề hơn khi mua sử dụng trong gia đình. Những nội dung chính bạn cần tìm hiểu khi chọn mua bếp từ công nghiệp cho đơn vị của mình như sau:

Thương hiệu uy tín: chắc chắn bạn sẽ chọn một thương hiệu uy tín thay vì một cái tên xa lạ trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì lý do này mà bỏ qua các hãng sản xuất quốc tế nhưng xuất hiện ít ở Việt Nam. Các đơn vị này có thể rất nổi tiếng trong khu vực và quốc tế, chỉ là họ chưa đi sâu tiếp cận vào thị trường Việt Nam mà thôi. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất khi chọn mua bếp từ công nghiệp, sau đó đi sâu tìm hiểu các mã sản phẩm của hãng đó.

Đặc điểm thiết kế: Có lẽ cấu tạo của các loại bếp từ công nghiệp trên thị trường không khác nhau nhiều, nhưng về kiểu dáng thiết kế, mỗi địa chỉ sản xuất lại có những mẫu mã riêng. Bạn có thể tham khảo thiết kế của các hãng để tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp, cũng như độ đối xứng, phân phối các vùng nấu hợp lý. Khi chọn mua trực tiếp, bạn có thể quan sát thêm về bề mặt của bếp, các thông số và bảng phím điều khiển.

Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm 2017

Thông số kỹ thuật và tính năng: chọn mua bếp từ công nghiệp, chú trọng nhất về phần tính năng. Máy càng có nhiều tính năng đun nấu, mức tiêu thụ điện năng thấp, hay độ an toàn khi sử dụng càng cao thì càng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tốt nhất nên có một chuyên gia tư vấn kỹ thuật để bạn tự tin hơn với quyết định của mình khi chọn mua bếp từ công nghiệp.

Giá cả: Yếu tố khá quan trọng khi chọn mua bếp từ công nghiệp, đó là giá thành của sản phẩm. Bạn nên đảm bảo giá thành nằm trong khoảng ngân sách dự trù trước đó, hoặc trội lên không đáng kể. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố ở trên, để có thể vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bếp công nghiệp, vừa có được mức giá đẹp nhất. Trên thị trường chắc chắn cung cấp đủ các loại máy với chức năng mà bạn cần, đặc biệt với những mức giá theo phân cấp như cao cấp, trung cấp, hàng giá rẻ, phù hợp với kinh phí bạn đề ra.

3. Sản phẩm tham khảo

Trong năm 2016, thương hiệu bếp từ công nghiệp Wailaan nổi trội như một hiện tượng với 2 siêu phẩm đình đám về thiết kế, hiệu năng cũng nhu độ ổn định trong quá trình sử dụng, đó là bếp từ công nghiệp đơn mặt lõmbếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng BTDP6K. Cả 2 đều có mức công suất tối đa 6,2KWH, được thiết kế với khung thép không rỉ siêu bền, vỏ inox 304 cao cấp và mặt kính chịu lực Golia Glass 6. Ở phân khúc giá từ 9 đến 12 triệu đồng 2 thương hiệu đến từ Wailaan chắc chắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và khó có một thiết bị nào có thể đánh bại được.

Không có nhận xét nào