Khay cơm inox chất lượng cao, phân phối giá rẻ toàn quốc

Share:
Những bữa cơm công nghiệp với khay cơm inox trở thành vật dụng quen thuộc được sử dụng mỗi ngày, một giải pháp tiện dụng thay thế bát lớn, bát nhỏ, to nọ, tô kia... tất cả chỉ với một mục đích nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian nghỉ giữa ngày.
khay cơm inox tiêu chuẩn
Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc khay cơm inox trong mỗi bữa ăn của người lao động, đồng thời cũng theo dõi thói quen sử dụng khay của công nhân của từng nhà máy xí nghiệp, Đội ngũ chuyên gia của Bếp công nghiệp Hà Nội đã đưa ra nhiều mẫu thiết kế khay cơm khác nhau, nhằm phù hợp với thói quen sinh hoạt của số đông người sử dụng.
Tại xưởng tùy theo đơn đặt hàng cũng như mẫu mã khách hàng yêu cầu cũng tôi sẽ tiến hành thiết kế hình ảnh sản phẩm, áp kích thước, chia ô... để khách hàng xem trước. Tiếp đó là phần gia công phôi trước khi dập thành phẩm. Với tiêu chí đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm khay cơm inox xuất xưởng tại Bếp CN Hà Nội đều được gia công inox từ chất liệu 304 cao cấp chuyên dùng trong ngành y tế và thực phẩm, tuyệt đối đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tất cả các quy trình sản xuất đều được áp dụng quy trình quản lý chất lượng iso 9001 - 2008 nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm khay inox chất lượng tốt nhất. Ngoài ra với chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên đặt hàng tại BCNHN, chúng tôi sẽ giảm 10% giá trị đơn hàng đầu tiên cho những khách hàng mới có đơn hàng trên 500 khay cơm inox. 
Một số mẫu khay cơm inox đang được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng:
Khay cơm inox KC03

Khay cơm inox tròn KC08

Khay cơm inox KC04
Quý khách hàng lưu ý: để tránh trường hợp các đơn vi khác mạo danh Bếp Công Nghiệp Hà Nội để bán những sản phẩm kém chất lượng, quý khách có thể phân biệt bằng mắt thường như sau:
- Khay cơm inox của chúng tôi luôn có tem thương hiệu Bếp 36
- Mỗi khay đều có nắp đạy mica chống nhiệt, cách nhiệt chất lượng cao
- Chất lượng gia công inox cao cấp không có gờ thừa hay vết gơn trên thành khay (chỉ có thể có được khi khay cơm được dập nguyên miếng trong máy dập thủy lực)
- Liên hệ đặt hàng hoặc tư vấn theo hotline: 0123 688 3636 | Email: [email protected] Quý khách lưu ý đối với các khách hàng là doanh nghiệp chúng tôi chỉ liên hệ từ 2 địa chỉ này.

Không có nhận xét nào