12 mẫu tủ sấy bát công nghiệp dành cho các nhà hàng

Share:
Giống như máy sấy bát gia đình, tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị chuyên dụng sấy khô và diệt khuẩn cho hàng trăm hàng nghìn bát đĩa, thường được dùng cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viện...
Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính


Vai trò không thể thiếu của tủ sấy bát trong gian bếp nhà hàng

Chén bát luôn sạch sẽ, thơm tho sẽ làm cho khách hàng ấn tượng ngay khi ngồi vào bàn, không những thế chén bát sạch sẽ làm khách hàng có cảm giác mình được trân trọng, các món ăn cũng có vẻ ngon hơn khi chén bát sạch. Đối với các nhà hàng lớn, việc phụ vụ hàng trăm hàng nghìn lượt khách mỗi ngày kèm theo đó là số lượng hàng nghìn loại cốc chén bát đĩa... cần phải rửa sạch sẽ, vấn đề sẽ không là quan trọng vào các ngày nắng ráo đẹp trời và có đội chuyên phục vụ rửa chén bát. Nhưng... những ngày mưa, những ngày nồm, những ngày thiếu người rửa bát... hàng trăm các lý do khiến việc vệ sinh bát, đũa, chén, cốc... trở thành vấn đề làm đau đầu các nhà kinh doanh dịch vụ ẩm thực. Tủ sấy bát công nghiệp sinh ra là để giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.

Lợi ích khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

- Tiết kiệm chi phí

Thay vì số tiền phải bỏ ra để thuê nhân công rửa, sấy bát mỗi ngày ta chỉ cần đầu tư một lần hệ thống máy rửa bát đi kèm tủ sấy bát công nghiệp.

- Quy trình tự động 100%

Quy trình sấy bát diễn ra hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần xếp chén, bát vào khay chứa của tủ rồi bấm nút khởi động.

- Khử mùi và diệt khuẩn (tu say bat)

Đây là chức năng mà chỉ có sử dụng tủ sấy bát mới có. Các loại mùi đặc trưng của thức ăn sẽ được khử sạch hoàn toàn đồng thời chén bát được diệt khuẩn 100% đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

12 mẫu tủ sấy bát công nghiệp dành cho các nhà hàng

Là những mẫu tủ sấy bát tốt nhất trong tầm tiền, được nhiều nhà hàng tin tưởng mua và sử dụng trong nhiều năm qua.
12 mẫu tủ sấy bát chất lượng cao được các nhà hàng ưa chuộng

Bếp 36 tự hào là nhà phân phối chĩnh hãng các dòng máy sấy bát gia đình, tủ sấy bát chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chính sách:
- Sản phẩm chuyển đi bao gồm đầy đủ phiếu xuất kho, phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng.
- Bảo hành sản phẩm 3 năm, đổi trả hàng trong 1 tháng (khi khách hàng không vừa ý)
- Sử dụng tủ sấy bát là giúp bạn bảo vệ sức khỏe và người thân, bảo vệ cộng đồng chống lại sự lây nhiễm bệnh tật.

- Quý khách muốn đặt hàng theo yêu cầu chỉ cần thanh toán trước 20% qua TK ngân hàng Agribank hoặc Techcombank. Khi có hàng chúng tôi sẽ thông báo để tiến hành giao nhận.

Không có nhận xét nào